Skip Main Navigation
Page Content

Trường doanh nhân PTI

Công ty TNHH Trường doanh nhân PTI trực thuộc Tổ chức Giáo dục PTI chất lượng cao, là trường đào tạo Doanh nhân chất lượng tại Việt Nam. Với mô hình tổ chức và cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao, phát triển chuyên môn và năng lực điều hành quản lý dành cho các Doanh nhân.

Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng huấn, các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp của mình, PTI cung cấp chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Sự khác biệt của PTI tạo ra môi trường học tập có năng lực vượt trội so với tất cả những trường đào tạo khác. Là trường đào tạo Doanh nhân phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, PTI chúng tôi vui mừng có được sự cộng tác bền chặt với đội ngũ các chuyên gia giảng huấn cao cấp và CEOS trong nước và quốc tế từ Úc, Châu Âu, Mỹ và Singapore. Chúng tôi cam kết chuyển giao kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng và phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu tối thượng và thay đổi tư duy quản trị doanh nghiệp, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong thời đại toàn cầu hóa

Save This Event

Event Saved