Skip Main Navigation
Page Content

MẠNG HỘI ĐỒNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM

 Đầu năm 2013, nắm bắt xu hướng thị trường trong nước và quốc tế, năm 2013, công ty TNHH DVH-Branson ra đời và tự hào là một trong những công ty đi đầu trong các hoạt động tổ chức sự kiện và đào tạo khóa học về kinh doanh, tài chính, đời sống cho cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng. Chiến lược, giải pháp có được từ những chuyên gia đầu ngành sẽ là cơ hội giúp khách hàng biến ước mơ thành hiện thực, biến lời nói thành hành động và cơ hội thu hoạch tiền bạc chỉ nằm trong tầm tay.
Tiêu chí hoạt động của DVH-Bransons phát triển theo 3 hướng:
Phát triển (Development): phát triển tư duy cá nhân, doanh số bán hàng của doanh nghiệp một cách hiệu quả và bền vững.
Tầm nhìn (Vision): xây dựng hệ thống và hoạch định phương hướng cho cá nhân, doanh nghiệp.
Con người (Human): khai thác tiềm năng, thay đổi tư duy và khai phá niềm đam mê thành công của con người.
Vận hành trên cơ sở ấy, DVH- Bransons chúng tôi mong muốn xây dựng những chương trình giúp cá nhân, doanh nghiệp phát triển tiềm năng, tài chính và tìm thấy giá trị đích thực của cuộc sống bằng phương châm đúc kết từ quy luật và kinh nghiệm của các doanh nhân, diễn giả thành công và được xã hội công nhận trên toàn thế giới. Đó là cách thức nhanh nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng trên con đường xây dựng nấc thang thành công của mình trong tương lai. Xây dựng những chương trình có tính thực tế cao và hoạt động có hiệu quả không những giúp cá nhân phát triển bản thân về cả phương diện tài chính và cuộc sống, giúp doanh nghiệp xác định chiến lược kinh doanh và tạo được sự gắn kết bền chặt giữa các doanh nghiệp với nhau.
Để cuộc sống tốt đẹp hơn là cái đích cuối cùng và cũng là câu hỏi của nhiều người. Làm sao để phát huy sức mạnh bản thân? Làm sao để thúc đẩy công việc đi vào quỹ đạo? Làm sao để doanh nghiệp phát triển một cách bền vững? Phương thúc hoạt động của của công ty là cơ hội để khách hàng tìm kiếm được câu trả lời cho bản thân. 
Công ty TNHH DVH-Bransons được xây dựng và hoạt động trong các lĩnh vực sau:
DVH-Seminar: hoạt động trong lĩnh vực đào tạo
+ Tổ chức các khóa học chuyên sâu
+ Tư vấn doanh nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế
+ Các chương trình đào tạo 1-1
+ Từ vấn tài chính các nhân, doanh nghiệp
+ Đào tạo theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp
DVH-Event: thiết lập và PR sự kiện, chương trình tùy theo đơn đặt hàng
+ Xây dựng những buổi quáng bá, họp báo 
+ Tổ chức các chương trình, show ca nhạc 
DHV-Creative: cung cấp cho khách hàng sản phẩm dành cho sự sáng tạo
+ Tạo ra các phần mềm và ứng dụng có hiệu quả cho doanh nghiệp/cá nhân hoặc theo đơn đặt hàng
+ Đào tạo theo quy trình tạo ra một con người có ích cho xã hội theo cách thức nuôi dạy và đào tạo từ những người giàu nhất ở Nhật Bản
DVH-Solutions: đưa ra giải pháp cho khách hàng ở bất kì lĩnh vực nào 
+ Tư vấn tâm lý: phát hiện nguồn gốc và đưa ra giải pháp điều trị, giải quyết các vấn đề tâm lý, giải tỏa stress, căng thẳng, mệt mỏi và ức chế
+ Tài chính: giải pháp chiến lược, mở rộng cơ hội kiếm tiền và sử dụng chúng đúng đắn và hiệu quả
DVH-Logistics (chưa đi vào hoạt động): hệ thống hóa hoạt động doanh nghiệp, tư vấn nhương quyền đóng gói quy trình và nhượng quyền thương hiệu. Các hoạt động trong xuất-nhập khẩu hàng hóa sao cho hiệu quả và có tính chặt chẽ
DVH-Capital (chưa đi vào hoạt động): từ các nguồn vốn nhằm giúp khách hàng:
+ Đầu tư vào các dự án có tiềm năng
+ Hỗ trợ tài chính cho các cá nhân, doanh nghiệp 
Tuy chỉ mới đi vào hoạt động nhưng DVH-Bransons đã tổ chức nhiều sự kiện, chương trình đi vào hoạt động hiệu quả. Đặc biệt hơn, đó là những chương trình mang tầm vĩ mô, có sức ảnh hưởng không nhỏ đến cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các học viên đến với khóa học của DVH-Bransons không chỉ là các học viên người Việt Nam mà còn có cả các học viên đến từ các nước trên thế giới như: Úc, Mỹ, Singagpore, Malaysia, Indonesia, Campuchia.
Và đặc biệt hơn DVH-Bransons được cộng đồng doanh nhân trên cả nước biết đến với sự kiện “Học bán hàng cùng Sói già phố Wall” với diễn giả nổi tiếng Jordan Belfort vào tháng 11/2014, 09/2015. Đây là chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm giúp các cá nhân và doanh nghiệp phát triển hệ thống bán hàng, tăng doanh số, tinh thần doanh nhân và vận dụng mạnh mẽ trong các chương trình kêu gọi vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm. Những giải pháp chủ quan từ tâm lý doanh nhân đến cách thức sáng tạo, cùng việc lên ý tưởng thế nào để doanh số bán hàng cao, bền vững đến những giải pháp khách quan từ việc xây dựng đội ngũ bán hàng và chiến lược kinh doanh an toàn. Tất cả tạo được phản hồi tích cực từ phía doanh nhân khi vận dụng vào thực tiễn.

DVH-Bransons định hướng mục tiêu trong 5 năm tới sẽ mở rộng các chương trình đào tạo, hoàn thiện những bước đầu phát triền, gia tăng đối tác và số lượng chuyên gia và nâng tầm kết nối doanh nhân cũng như xúc tiến dự án lên mức cao nhất.
Các đối tác hiện tại :VCCI, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam, Khách sạn Lotte, Khách sạn Bảo Sơn, Công ty Sách Bách Việt, Cùng một số công ty trong nước và ngoài nước khác.

Cơ sở Hà Nội: Số 10 Lô B, Ngõ 109, Trường Chinh, Hà Nội
Cơ sở TP. Hồ Chí Minh: A0404, Central Garden, 328 Võ Văn Kiệt, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: Thành phố Hồ Chí Minh: Hà Nội: 0462770253, 0838389240
Email: contact@dvhbransons.com.vn
Website: www.dvhbransons.com.vn

Sorry, there are no upcoming events

Save This Event

Event Saved