Skip Main Navigation
Page Content

INTERCONEX CENTRE

Trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo Interconex xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý vị phụ huynh và học sinh!

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2008, Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo INTERCONEX là đơn vị trực thuộc Hội khuyến học, được Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp giấy phép Tư vấn du học số 7438/CN – SGD&ĐT và là một trong những thành viên chủ chốt của Hội liên hiệp Tư vấn Du học Việt Nam (VIECA). Trải qua hơn hơn 6 năm xây dựng và phát triển, INTERCONEX tự hào là một trong số ít những trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn du học toàn diện và uy tín nhất Việt Nam.

Với hội đồng sáng lập là những nhà quản lý giáo dục đầu ngành, nhà giáo nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia tâm lý và công nghệ hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên Tư vấn được đào tạo bài bản tại nước ngoài, cũng đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực Tư vấn Du học, INTERCONEX luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho phụ huynh và học sinh về các chương trình và đất nước du học.

Trong suốt quá trình hoạt động, INTERCONEX đã đã dành được sự tín nhiệm và trở thành đối tác trực tiếp của hàng trăm trường Đại học, Cao đẳng tại tất cả các nền giáo dục danh tiếng thế giới như Đức, Thụy Sỹ, Anh, Mỹ, New Zealand, Úc, Singapore...

Mục tiêu xuyên suốt của INTERCONEX là trở thành cầu nối tri thức, đưa những học sinh Việt Nam đến với ước mơ hoài bão và từng bước chạm đến thành công vượt bậc bằng con đường du học, sau này sẽvtrở về góp phần xây dựng quê hương Việt Nam giàu mạnh.

Với tiêu chí hoạt động 3T “Tin cậy – Tận Tâm – Tiết kiệm”, INTERCONEX chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt và hoàn hảo của tất cả quý khách hàng!

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO INTERCONEX
Giấy phép Tư vấn du học số 7438/CN – SGD&ĐT
Số 4, ngõ 24, Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0904 890 911 - 0902 128 010 - 024 6664 8933
Email: info@interconex.edu.vn
Web: http://interconex.edu.vn
Page: https://www.facebook.com/duhochocbong

Save This Event

Event Saved