Skip Main Navigation
Page Content

Broward College Vietnam

Broward College is an official academy of Broward College in Florida which is awarded as a TOP 3 Community Colleges of the Nation (by the Aspen Institute College Excellence Program). Broward College students in Vietnam are well-educated and qualified by Broward College system in Florida. Studying 100% in English in 2 majors:  Business Administration and Hospitality & Tourism Management.


Broward College là trường Đại học công lập do chính quyền tiểu bang Florida (Hoa Kỳ) thành lập năm 1959. Hiện nay trường đang có gần 70,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia theo học. Trường được viện giáo dục uy tín Aspen Institute xếp hạng là 1 trong TOP 3 trường Đại học cộng đồng tốt nhất nước Mỹ (2017)

Triết lý giáo dục của Broward Vietnam khuyến khích sinh viên có ít nhất 1-2 năm học và trải nghiệm ở Mỹ để trở thành sinh viên đạt chuẩn quốc tế. 

Sau khi hoàn thành chương trình chuyên ngành 2 năm tại Broward College Vietnam, sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang Mỹ để hoàn thành bằng đại học tại Broward Hoa Kỳ hoặc tại các trường đại học danh tiếng khác tại Hoa Kỳ. 

Những sinh viên của Broward College Vietnam có điểm GPA từ loại khá trở lên sẽ được hỗ trợ xin học bổng từ 30%-100%.
 Những sinh viên xuất sắc tại Broward College Vietnam có cơ hội nhận học bổng 100% học phí để hoàn thành 02 năm tại Broward College tại Mỹ nhận bằng Cử Nhân. 

Sinh viên không chuyển tiếp để lấy bằng Cử Nhân Đại Học tại Mỹ sẽ được cấp bằng cao đẳng quốc tế (Associate Degree) để làm việc. Với bằng cấp này cùng với trình độ tiếng Anh thông thạo và các kỹ năng được học xuyên suốt chương trình, sinh viên có thể tự tin làm việc ở các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước.

Sorry, there are no upcoming events

Save This Event

Event Saved