Skip Main Navigation
Page Content

Save This Event

Event Saved

VIETNAM CEO CONGRESS 2019 | TẠO LỢI THẾ CẠNH TRANH TRONG KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ

DEVEERICH

Friday, October 18, 2019 at 8:00 AM - Saturday, October 19, 2019 at 6:00 PM (Indochina Time Vietnam Time)

VIETNAM CEO CONGRESS 2019 | TẠO LỢI THẾ CẠNH TRANH...

Ticket Information

Type End Quantity
Vé GENERAL   more info 2d 8h 33m Free  

Share VIETNAM CEO CONGRESS 2019 | TẠO LỢI THẾ CẠNH TRANH TRONG KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ

Event Details

 

VIETNAM CEO CONGRESS 2019

NƠI NÀO KHÔNG CÓ CẠNH TRANH, NƠI ĐÓ KHÔNG CÓ THỊ TRƯỜNG

– KHUYẾT DANH –

 

Với tốc độ phát triển nền kinh tế cũng như công nghệ thông tin quá nhanh như hiện nay, nền kinh tế nước ta sẽ đón nhận rất nhiều CƠ HỘI cũng như những THÁCH THỨC mà bất kể một cá nhân, doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt.

 

Tuy nhiên hiện nay, không ít các cá nhân, doanh nghiệp vẫn chưa chuẩn bị cho Mình cũng như doanh nghiệp của Mình những trang bị tối tân để chớp lấy cơ hội và phát triển vươn tầm thế giới hay để hạn chế những rủi ro mà các thách thức đang chờ đón chúng ta vào năm 2019.

 

BẠN ĐÃ CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ NẮM BẮT CƠ HỘI CHO NĂM 2019?

Chúng tôi trao tay Bạn cơ hội tuyệt vời để tương tác và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, lãnh đạo, đầu tư, bất động sản, marketing & bán hàng. Những chiến lược hiệu quả cao nhất với cơ hội đầu tư thành công và vươn tầm quốc tế duy nhất chỉ có tại hội nghị VIETNAM CEO CONGRESS 2019.

 

DIỄN GIẢ CỦA BẠN

SHARK PHẠM THANH HƯNG

PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT CENGROUP

Phạm Thanh Hưng là một trong số ít doanh nhân bất động sản được đào tạo tại Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore và một số quốc gia Châu Âu về các lĩnh vực quản lý tổ chức, thương mại điện tử.

 

Hiện anh đang giữ vị trí:

- Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP BĐS Thế Kỷ (CENLAND)

- Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Phát Triển BĐS Thế kỷ (CENINVEST)

- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE)

- Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền Thông và Giải trí Ngôi sao mới (RSM)

- Chủ tịch HĐQT Công ty CP giá trị gia tăng BĐS Thế kỷ (CENPLUS)

 

SEBASTIEN LEBLOND

TÁC GIẢ, DIỄN GIẢ, NHÀ ĐÀO TẠO MASTER NLP QUỐC TẾ

Ông được Tiến sĩ. Tad & Adrianna James cùng với Người đồng sáng lập NLP John Grinder chứng nhận đầy đủ về NLP nguyên bản. Ông là 1 trong 14 NLP Master Trainer Quốc tế về NLP, Liệu pháp thôi miên, Trị liệu dòng thời gian và Huấn luyện bởi Hiệp hội NLP lớn nhất hành tinh – ABNLP. Đồng thời, Sebastien cũng là doanh nhân, tác giả, diễn giả quốc tế. Ông hiện là Chủ tịch Tổ chức NLP Top Coach – đơn vị chuyên đào tạo và cấp chứng chỉ có giá trị toàn cầu về NLP và Coaching trên toàn thế giới và trụ sở được đặt tại Thái Lan.

Sebastien nổi tiếng trong việc giúp gia tăng doanh thu và lợi nhuận doanh nghiệp từ 30% – 300% chỉ trong vòng 1 năm bằng việc sử dụng các công cụ, kĩ thuật và hệ thống NLP. Sebastien đã chứng nhận cho hơn 38620 cá nhân và các huấn luyện viên, nhà đào tạo đẳng cấp thế giới với hơn 30 quốc gia. Ông đã giúp cho họ xây dựng công ty Huấn luyện và Đào tạo thành công cho riêng họ và kiếm được hàng triệu đô la.

Ngoài ra ông còn giúp cho hơn hàng triệu người mong muốn được đánh thức những tiềm năng và sức mạnh để đạt được thành công và hạnh phúc để có một cuộc sống ngoại hạng trong kinh doanh, sự nghiệp, mối quan hệ, sự giàu có và sức khỏe.

 

NGUYỄN HỮU THÁI HÒA

CỰU GIÁM ĐỐC CHIẾN LƯỢC TẬP ĐOÀN FPT

TGĐ CTS - TRUNG TÂM KHOA HỌC TƯ DUY - BỘ KH&CN

Nguyễn Hữu Thái Hòa bắt đầu làm việc cho Tập đoàn công nghiệp đa quốc gia Schneider Electric của Pháp. Vào năm 2010, sau 13 năm gắn bó với tập đoàn đa quốc gia này ông về Việt Nam gia nhập FPT, đảm trách nhiệm vụ Giám đốc chiến lược của tập đoàn. Từ tháng 6 năm 2016, anh chính thức nhận chức CSO tại tập đoàn VNPT.

Là một trong bộ ba của chương trình "Tuổi trẻ và Tổ quốc" (VTV6), thành viên hội đồng chuyên gia trên "CEO – Chìa khóa thành công" (VTV1), được Trung ương Đoàn trao giải Cống hiến năm 2012, Việt kiều Nguyễn Hữu Thái Hòa đang nhiệt tình truyền "giấc mơ Việt" cho thế hệ trẻ Việt Nam qua những chương trình đào tạo nhà quản trị.

Tác giả quyển sách "Hành trình xa xứ - Giấc mơ quốc gia khởi nghiệp".

Diễn giả truyền cảm hứng, doanh nhân, nhà hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp.

 

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Tại TP. Hồ Chí Minh (2 ngày)

  • Thời gian: 8h00 - 18h00 ngày 18 - 19 tháng 10.2019 (Full day)
  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị Capella Parkview Số 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Phú Nhuận

Tại Hà Nội (2 ngày)

  • Thời gian: 8h00 - 18h00 ngày 25 - 26 tháng 10.2019 (Full day)
  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị Phụ Nữ & Phát Triển, 20 Thụy Khuê, Thụy Khuê, Tây Hồ.

 

Để giúp cộng đồng Doanh Nghiệp Việt Nam tạo ra sự khác biệt từ giá trị cốt lõi của Mình kết hợp với các công cụ, đòn bẩy, chiến lược hội nhập để không bị đánh chìm bởi những con sóng lớn khi ra khơi.Cơ hội tham dự chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho những ai nhanh tay đăng ký trước khi hệ thống tăng giá vé!

 

 ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY!

HOTLINE: 0909 571 799

WEBSITE: https://deveerich.com/ceo/

Have questions about VIETNAM CEO CONGRESS 2019 | TẠO LỢI THẾ CẠNH TRANH TRONG KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ? Contact DEVEERICH

Save This Event

Event Saved

When & Where


Trung tâm Hội Nghị Capella
Số 3 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Phú Nhuận
Ho Chi Minh, Ho Chi Minh 700000
Vietnam

Friday, October 18, 2019 at 8:00 AM - Saturday, October 19, 2019 at 6:00 PM (Indochina Time Vietnam Time)


  Add to my calendar

Organizer

DEVEERICH

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Deveerich là công ty tổ chức các chương trình đào tạo tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và làm giàu. Các chương trình hội thảo, khóa học nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận – giúp các cá nhân nâng cao kỹ năng kinh doanh, đầu tư, quản lý tài chính, tiếp cận các kênh về marketing nhằm nâng cao chỉ số thông minh tài chính cũng như bán hàng để đạt được sự giàu có hơn nữa trong cuộc sống.

  Contact the Organizer

Interested in hosting your own event?

Join millions of people on Eventbrite.

Please log in or sign up

In order to purchase these tickets in installments, you'll need an Eventbrite account. Log in or sign up for a free account to continue.