Free

US School Selection: Aid or No Aid? Ranking or Fit? | VN

Event Information

Share this event

Date and Time

Location

Location

Crimson Online Webinar

97 Ham Nghi Street

Ho Chi Minh City, 700000

Viet Nam

View Map

Event description
Lên chiến lược chọn trường du học Mỹ trong thời COVID-19. US School Selection during CoronaVirus: Aid or No Aid? Ranking or Fit?

About this Event

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng sâu sắc đến cả thế giới, việc lên kế hoạch và chiến lược phù hợp để chuẩn bị cho lộ trình học tập trong dài hạn là hết sức cần thiết, đặc biệt với các bạn sĩ tử chuẩn bị ứng tuyển vào các Đại học hàng đầu trong các kỳ tuyển sinh sắp tới. Với rất nhiều Phụ Huynh và các bạn học sinh, thắc mắc về chiến lược chọn trường: sự lựa chọn phù hợp hay một chiến lược chinh phục các trường TOP đầu đầy tham vọng luôn là câu hỏi cân não. Đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay, liệu các trường Đại có thắt chặt chỉ tiêu và hỗ trợ tài chính.

THAM VẤN CHIẾN LƯỢC cùng các chuyên gia hàng đầu và cựu giám đốc tuyển sinh Carleton College (#7) trong hội thảo trực tuyến lần đầu tiên tại Việt Nam

Chiến lược chọn trường tuyển sinh ĐH Mỹ

US School Selection during CoronaVirus:

Aid or No Aid? Ranking or Fit?

⏰ 9:30 - 11:30, Chủ nhật, 12/04/2020

📡 Sự kiện sẽ được truyền dẫn trực tuyến - Webinar

Tối đa hoá khả năng được nhận vào các Đại học hàng đầu nước Mỹ! 🚀

DIỄN GIẢ ĐẶC BIỆT CỦA HỘI THẢO THẢO TRỰC TUYẾN

Là gương mặt trẻ ấn tượng trong danh sách 30 under 30 do tạp chí Forbes Châu Á bình chọn 2017, Jamie Beaton (Tiến sĩ Oxford, MBA Stanford, ThS và Cử nhân Harvard), chuyên gia giáo dục và là đồng sáng lập tổ chức Du học Quốc tế Crimson Education, sẽ mang đến cho tất cả Phụ Huynh và Học Sinh tại Việt Nam kinh nghiệm chọn trường và bí quyết khi được nhận lời mời nhập học từ Harvard, Yale, Stanford và hơn 22 các trường ĐH hàng đầu nước Mỹ.

Đặc biệt, thầy Charlie A. Cogan, với 25 năm kinh nghiệm tuyển sinh quốc tế và là Cựu giám đốc tuyển sinh Carleton College (TOP 7 tại Mỹ), sẽ bật mí về chiến lược xin hỗ trợ tài chính cũng như sự ảnh hưởng đến năng lực cạnh tranh khi ứng tuyển vào các trường Đại học hàng đầu của các bạn học sinh xét trên yếu tố xin hay không xin hỗ trợ tài chính.

Share with friends

Date and Time

Location

Crimson Online Webinar

97 Ham Nghi Street

Ho Chi Minh City, 700000

Viet Nam

View Map

Save This Event

Event Saved