Free

Trò chuyện cùng giáo sư Phan Văn Trường: Công việc và Sự nghiệp

Event Information

Share this event

Date and Time

Location

Location

Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp

62 Rue Boileau

75016 Paris

France

View Map

Event description

Description

Café Sách rất vui mừng thông báo, chúng mình sẽ lần thứ hai có vinh dự được chào đón giáo sư, hiệp sĩ, cố vấn chính phủ Pháp, tác giả, thầy Phan Văn Trường trong một sự kiện tại Paris.

Từ Việt Nam qua Pháp học năm 17 tuổi, Giáo sư Phan Văn Trường đã có hàng chục năm làm việc thành công tại các tập đoàn hàng đầu thế giới, đảm nhiệm các chức vụ cấp cao như: Phó Chủ tịch Alstom Power, Phó Chủ tịch Alstom Transport, Chủ tịch Alstom Power Châu Á, Chủ tịch Suez Đông Nam Á,... Giáo sư từng được trao tặng huân chương cao quý Hiệp sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh của nhà nước Pháp, và hiện đang là Cố vấn cao cấp về Thương Mại Quốc Tế của chính phủ Pháp.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, giáo sư còn có rất nhiều đóng góp cho giáo dục. Giáo sư đã có hơn 15 năm dạy học miễn phí tại nhiều trường đại học tại Việt Nam, được chính phủ Việt Nam trao tặng huy chương Vì sự nghiệp giáo dục. Giáo sư còn là tác giả của hai cuốn sách: Một đời thương thuyết và Một đời quản trị. Đây là hai cuốn sách chứa đựng những chia sẻ và những bài học quý giá mà giáo sư rút ra từ quá trình làm việc của mình. Một điều đặc biệt trong hai cuốn sách này, đó là tác giả luôn nhìn lại mình với cương vị là một người Việt Nam trong môi trường quốc tế, thậm chí còn lý giải những luận điểm về thương thuyết và quản trị bằng ca dao tục ngữ Việt Nam.

Đây là cơ hội tuyệt vời không chỉ để bạn khám phá hai cuốn sách của thầy Phan Văn Trường, mà còn để trao đổi và lắng nghe những chia sẻ quý giá của giáo sư về công việc và sự nghiệp. Xuất phát điểm từ một du học sinh Việt Nam sang Pháp học tại trường Cầu Đường Pháp, giáo sư đã trải qua một quá trình phấn đấu từ một kĩ sư trẻ khi bắt đầu sự nghiệp. đến những vị trí lãnh đạo cấp cao, lãnh đạo hơn 25000 nhân viên. Chắc chắn, dù bạn đang ở thời điểm nào của sự nghiệp, thì giáo sư Phan Văn Trường cũng là người thích hợp để trả lời các câu hỏi của bạn về chủ đề này.


Sự kiện sẽ bao gồm hai phần chính:

- Giới thiệu hai cuốn sách của giáo sư thông qua những điểm thú vị trong cuốn sách về Công việc và Sự nghiệp.

- Trao đổi mở với giáo sư xung quanh chủ đề Công việc và Sự nghiệp.

Cuối buổi sẽ là phần kí tặng sách của gíáo sư.Share with friends

Date and Time

Location

Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp

62 Rue Boileau

75016 Paris

France

View Map

Save This Event

Event Saved