Free

Sinh trắc vân tay là gì

Event Information

Share this event

Date and Time

Location

Location

Ho Chi Minh City

Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh

Vietnam

View Map

Friends Who Are Going
Event description

Description

Trong vài năm trở lại đây, cách sinh trắc học dấu vân tay hay còn gọi là Sinh trắc học dấu vân tay rất phổ quát . Vậy sinh trắc học vân tay là gì ?

Sinh trắc vân tay được xem là 1 lĩnh vực công nghệ nghiên cứu về vân tay của con người. Nó được khởi xướng bởi tấn sĩ Harold Cummins – người được biết đến là cha đẻ của ngành nghề kỹ thuật này vào năm 1926.

Lịch sử lĩnh vực sinh trắc vân tay

Để tìm tòiluối cuối tìm hiểu về lí do thành lập của ngành Sinh trắc học dấu vân tay, chúng ta cần phải đi ngược thời kì trở về thế kỷ thứ XIV. lúc ấy , các người Trung Quốc đã dùng mực bôi đen chân tay để in lên giấy làm dấu hiệu nhận dạng người. Đây được coi là thủy tổ của Sinh trắc học dấu vân tay. Sau đấy , vào tháng 7 năm 1858, William Herschel – một vị quan người Anh tại Ấn Độ đã sử dụng bí quyết tương tự để đề nghị một thương gia sản xứ điểm chỉ lên mặt sau của tờ hiệp đồng thay cho lời công nhận .

sở hữu thể nhắc rằng, việc dùng vân tay để nhận dạng và chứng minh cho tính danh của một con người là lí do trước nhất hình thành nên ngành nghề sinh trắc học vân tay. Và sinh trắc học vân tay chính thức trở nên một chuyên lĩnh vực công nghệ vào cuối thể kỉ XIX do Francis Galton buộc phải . đề cập trong khoảng thời điểm đấy , rất phổ quát nhà kỹ thuật chính thức bắt đầu nghiên cứu lĩnh vực sinh trắc học dấu vân và có được ko ít kết quả bất thần .

đầu tiên là nhà công nghệ Henry Faulds đã kiếm tìm ra được mối liên quan phụ thuộc của dấu vân tay và gen di truyền thông qua số lượng dấu vân tay RC (Right Count) vào năm 1880. không những thế , phải tới năm 1968, lý thuyết này mới được nhà bác bỏ học Holt khẳng định 1 phương pháp chuẩn xác . bên cạnh đó , nhà chưng học Roberts cũng bảo chứng được rằng, môi trường tăng trưởng vi mô của mỗi ngón tay đều khác biệt góp phần làm nền tảng để lớn mạnh bí quyết sinh trắc học vân tay để phân chia và nhận dạng dấu vân tay . bí quyết này đã được Francis Galton cải tiến để đưa vào vận dụng thực nghiệm và có được độ tin cậy rất cao.

Vì sao Sinh trắc học dấu vân tay lại có mặt trên thị trường

trước kia, tại những quốc gia làm chủ đời sống tăng trưởng , cách sinh trắc học dấu vân được hình thành nhằm phục vụ cho các ngành nghề như phá án và bảo mật. tuy nhiên , sau nhiều năm quyết tâm nghiên cứu, chung cuộc các nhà kỹ thuật mà điển hình là Dr. Harold Cummins đã tìm ra sự kết liên giữa công đoạn hình thành vân tay và não bộ. k chỉ thế, sinh trắc vân tay chính là phương thức độc nhất để lý giải các bí ẩn lâu nay của bộ não con người.

dựa vào sinh trắc vân tay, những nhà kỹ thuật sở hữu thể thấu hiểu được những điểm tiềm năng nổi trội đang phân bố trên các bán cầu não. Do đó , chúng ta có thể xác định được thế mạnh – khuyết điểm cũng như tố chất bẩm sinh của chính tớ nhằm lựa chọn cách giáo dục thích hợp .

Sinh trắc học dấu vân tay có đúng ko ?

toàn bô chúng ta đều biết rằng, dấu vân tay của 1 người đều là một “chữ kí sinh vật học ” độc nhất . Chắc chắn k bao giờ xuất hiện hai người làm chủ chung 1 dạng vân tay . đề cập cả Anh chị em sinh đôi cùng trứng thì tỉ lệ xảy ra tỉ lệ này cũng vô cùng nhỏ (1 /64 tỷ). đó cũng chính là nguyên do kiến giải cho sự khác nhau trong cấu trúc não bộ khiến cho hàng động và suy nghĩ của toàn bô mọi người đều không tương đồng.

do vậy , cách sinh trắc học dấu vân tay sở hữu độ chuẩn xác Chắc chắn lên tới 90%. việc này đã được Viện Hoa Kỳ chứng thực .

vận dụng của phương pháp sinh trắc học dấu vân tay trong việc thấu hiểu khả năng của con người.

Đối tượng là trẻ em, học trò , sinh viên

 • Sinh trắc dấu vân tay giúp tạo lập các chương trình học thích hợp để giảm thiểu các giá thành cho việc chi tiền vào các khóa học k cần yếu . k chỉ thế, bí quyết này còn là kênh giải đáp định hướng nghề nghiệp cho con nhỏ , học sinh , sinh viên nhờ vào các vận dụng sau:
 • thấu hiểu năng khiếu thiên vị , điểm tốt và điểm yếu của đối tượng.
 • Nhận thấu hiểu tỉ lệ tiếp thu việc học (VAK) của đối tượng tạo nền tảng để xác định phương thức dạy và học tối ưu.
 • khám phá các chỉ sốAQ,IQ,EQ,CQ và chỉ số liều lĩnh dựa vào việc phân tích 2 bán cầu não.
  • Đối tượng là những gia đình
  • Đối với các gia đình thì vấn đề nhu yếu nhất chính là sự khám phá giữa bác mẹ và con cái. dựa vào phương pháp sinh trắc dấu vân tay, các bậc ba má sẽ được giải thích một cách thức chi tiết về tính cánh , năng khiếu bẩm sinh, ưu điểmvà điểm yếu của trẻ. từ đấy , giúp họ cải thiện được các dị đồng quan niệm làm cơ sở vật chất cho sự thấu hiểu lẫn nhau, góp phần nâng cao giá trị của gia đình.
  • Đối tượng đơn vị , cơ quan, công ty
  • Công dụng của sinh trắc vân tay giúp ích rất nhiều cho các đơn vị trong việc Đánh giá năng lực và tố chất của những ứng cử viên trong thời kỳ tuyển dụng cũng như thấu hiểu tiềm năng của viên chức nhằm sắp xếp đúng nhân sự vào đúng vị trí. bên cạnh đấy , dựa vào Báo cáo của sinh trắc vân tay, những công ty có thể giúp các viên chức phát huy khả năng để tạo nguồn nhân lực và phát triển nhân sự cho những vị trí then chốt trong đơn vị .

Lưu ý : Chúng tớ dành tặng phần quà Sinh trắc dấu vân tay miễn phí tính cánh cho trẻ em dưới 18 tuổi tận nhà tại Tp.HCM . liên hệ cho ngay đường dây nóng doanh nghiệp để được đặt chỗ.

Share with friends

Date and Time

Location

Ho Chi Minh City

Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh

Vietnam

View Map

Save This Event

Event Saved