Sales Ended

Retreat NLP. Hẹn Gặp Người Khổng Lồ 9, Houston TX, March 2017.

Event Information

Share this event

Date and Time

Location

Location

Houston, TX 77042

View Map

Friends Who Are Going
Event description

Description

“Retreat.Gặp Người Khổng Lồ!” lần thứ chín.Thời gian: 3PM Thứ sáu 03/24/2016 kết thúc Chủ nhật 12PM, 03/26/2016

Địa điểm chính xác sẽ thông báo sau, dự kiến có thể cách Houston TX, khoảng 90 phút. Khi đến dự, các anh chị chỉ tập trung vào việc học và tập luyện các kỹ năng NLP, chi phí đăng ký bao gồm tiền ngủ 2 đêm, 6 bữa ăn, tài liệu và dụng cụ học tập. Đây cũng là dịp các anh chị tìm hiểu những vùng đất mới, đặc biệt ở Mỹ.

Lưu ý: Vé đăng ký trước 02/20/17 là $283, từ 02/21/17-03/10/2017: là $325; tại cổng là: $350 (các giá vé chưa cộng phí eventbrite).

Trong thời gian ngắn ngủi vừa qua, cộng đồng người Việt tại Mỹ học tập và sử dụng NLP đã lớn mạnh và lan tỏa các kiến thức, ứng dụng rộng rãi trong bà con người Việt. Các ứng dụng NLP phổ biến của các học viên bao gồm việc kiểm soát cảm xúc cá nhân, vượt qua các bước suy sụp của tinh thần, các nỗi ám ảnh trong cuộc sống và phát triển thế chất, dạy bảo con cái, cái thiện quan hệ trong gia đình giữa vợ chồng con cái, ứng dụng trong kinh doanh, bán hàng, quản lý phát triển tổ chức, rèn luyện tâm trí phát triển bản thân.

Trí óc của bạn như là một chiếc siêu máy tính, nếu bạn không tự lập trình cho mình, thì người khác và xã hội sẽ lập trình cho mình để làm theo ý đồ của họ. Khi bạn học, hiểu được sự vận hành của trí óc của bạn và biết được BÍ MẬT của NGÔN NGỮ để lập trình trí óc của bạn, bạn mới thực sự làm chủ cuộc đời của mình. Bạn sẽ học các BÍ MẬT , CÔNG NGHỆ, KỸ THUẬT lập trình đó tại Retreat NLP cho người Việt này.

Hơn nữa, tại Retreat NLP này, bạn sẽ trải nghiệm thực tế và đánh thức và chính thức gặp con người khổng lồ đang ẩn chứa trong người của bạn, và học cách để phát huy năng lực vô biên của mình khi về nhà.

Khi biết cách dùng ngôn ngữ của tư duy, đặc biệt là ngôn ngữ của tiềm thức, sẽ giúp bạn có cuộc sống hành phúc và cuộc đời THÀNH CÔNG. Cách suy nghĩ, cảm xúc và ngôn ngữ tạo nên thái độ, hành động. Học và biết sử dụng các kỹ thuật, cách tư duy NLP sẽ giúp bạn:

- Nhận ra và bắt đầu phát huy khả năng tiềm ẩn của mình.

- Tự tin vào bản thân

- Vượt qua nỗi sợ hãi có được sự bình yên trong tâm hồn

- Xây dựng, duy trì và nuôi dưỡng các quan hệ mật thiết trong gia đình, công việc

- Biết cách nhận biết các thiên hướng học hỏi, giao tiếp của con cái, người thân để giúp đỡ họ thành công

- Tạo phong cách, thái độ đúng trong công việc và kinh doanh

- Tăng cường khả năng kết nối, giao tiếp, thuyết phục và xây dựng quan hệ trong công việc và kinh doanh

Đây là chương trình phổ biến các kiến thức, kỹ năng NLP mang tính giáo dục để nâng cao năng lực con người do Tiến Sỹ Võ Đình Thanh, NLP Licensed Business Practitioner, thiết kế và trực tiếp hướng dẫn.

Vui lòng liên lạc.

Võ Đình Thanh: (301)2838419.


Share with friends

Date and Time

Location

Houston, TX 77042

View Map

Save This Event

Event Saved