Free

Reply 2010s: LỜI HỒI ĐÁP THANH XUÂN

Event Information

Share this event

Date and Time

Location

Location

Ho Chi Minh City

Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City

Viet Nam

View Map

Event description

Description

Thanh xuân như một tách trà

“Exchange” vài chuyến, nhớ hoài thanh xuân

- Lead The Change -


Thanh xuân giống như một chuyến tàu cho dù bạn cố nếu giữ bao nhiêu thì sẽ có lúc thuyền phải cập bến. Bởi chuyến tàu nào cũng có trạm dừng của nó. Và điều duy nhất có thể đọng lại trên chuyến tàu ấy, là ký ức của những vị khách đã từng đi qua.

“Reply 2010s: Lời hồi đáp thanh xuân” ra đời nhằm khơi gợi lại bầu trời ký ức của rất nhiều người con đất Việt chu du khắp bốn bể năm châu chỉ để thoả mãn câu hỏi “Mình là ai?”.

Buổi uống trà thân mật với sự chia sẻ của những nhà lữ hành, người đã dũng cảm bước ra khỏi cùng an toàn của mình để một lần khám phá những lớp học vô cùng xin động của thế giới bao la. Không những vậy, đây còn là dịp để các nhà đạo trẻ của chương trình Lead The Change Exchange Trip lần đầu tái dựng lại những đoạn ký ức mà họ đã đi qua và những đổi thay khi những con đường tại Singapore, Thái Lan lướt qua.

Reply 2010s không chỉ đưa bạn đến những trải nghiệm thú vị về các vùng đất mới mà còn thỏa mãn sự tò mò của bạn về những “bí mật” trong quá trình săn lùng những cơ hội vươn ra thế giới.


1. Ngồi xuống uống trà - Kể chuyện "đi”
Cùng nhau ngồi xuống uống trà nghe kể chuyện từ những gương mặt "vàng" trong "làng exchange".

2. Chuyến đi của thanh xuân
Đây là cơ hội nghe những chia sẻ "trần trụi" nhất về chuyến đào tào 6 ngày 5 đêm tại nước ngoài của các nhà lãnh đạo trẻ của Lead The Change

Lead The Change tin chắc rằng đây là sự kiện có rất nhiều hoạt động thú vị dành cho những bạn trẻ đang sợ, nhưng lại mong muốn tìm kiếm ngòi lửa để bứt phá, hoặc là những bậc phụ huynh đang quan tâm về vấn đề cho con mình được một lần "chấp cánh giấc mơ bay

Website: https://leadthechange.asia/

Email: hello@leadthechange.asia

Phone: 0933 574 688


Share with friends

Date and Time

Location

Ho Chi Minh City

Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh City

Viet Nam

View Map

Save This Event

Event Saved