$25 – $32.74

ĐỘT PHÁ DOANH SỐ (Lịch dự kiến)

Event Information

Share this event

Date and Time

Location

Location

HỘI TRƯỜNG VẠN HOA

Số 20, ngõ 165 Cầu Giấy

Hà Nội

Viet Nam

View Map

Event description

Description

Chương trình sẽ giúp bạn tăng 200% doanh số chỉ sau 6 tháng hoặc ngắn hơn

Dưới đây là những điều bạn sẽ khám phá được trong chương trình:

1: Tư Duy
Trong kinh doanh, 20% sự thành công của doanh nghiệp đến từ những chiến lược và công cụ triển khai.
80% mang đến sự thành công đến từ những tư duy, thái độ và tâm lý của người chủ doanh nghiệp. Có được 80% này, doanh nghiệp của bạn sẽ tăng trưởng đột phá.

2. Công thức:

Tôi đã nối một lần và tôi sẽ nói lại lần nữa: Là có một công thức cho sự phát triển kinh doanh, trong trong chương trình này, tôi sẽ chia sẻ nó tới bạn.
Cụ thể, chúng tôi đã xác định 5 yếu tố “tăng trưởng” duy nhất có thể tăng doanh thu và lợi nhuận của bất kỳ doanh nghiệp nào. Tăng một, doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển. Tăng tất cả 5 thứ, doanh nghiệp sẽ trở nên vô địch.

3. Định vị khách hàng hoàn hảo
Ngay cả khi bạn đã có một sản phẩm hay dịch vụ đứng đầu, biết cách định vị chính xác khách hàng của mình là ai là cách đơn giản nhất để tăng doanh số.
Trong phần nà, chúng tôi không chỉ chỉ cho bạn biết cách biết cách xác định khách hàng của mình, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách mô tả chính xác khách hàng của bạn là ai trên một trang giấy.

4. Tăng gấp đôi số lượng danh sách khách hàng của bạn
Tất cả mọi thứ đều dễ dàng đạt được khi bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
Thậm chí, khi bạn duy trì điều này (hoặc thậm chí cải thiện) chất lượng, doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng gấp đôi một cách tự động.
Vâng, chính xác đó là cách làm trong chương trình này. Bạn sẽ khám phá ra 7 yếu tố quan trọng trong việc tăng gấp đôi số lượng khách hàng tiềm năng. Những công thức và ví dụ chúng tôi đã kiểm chứng.

5. Tăng gấp đôi tỷ lệ chuyển đổi của bạn
Trong tất cả những bài học kinh doanh tăng đột phá doanh số bạn sẽ nhận được trong khoá học này, mọi yếu tố đều gia tăng và bổ sung giá trị cho nhau.
Khi bạn sử dụng chiến lược này, bạn có thể tăng gấp đôi, thậm trí gấp ba lần tỷ lệ chuyển đổi của bạn chỉ trong một đêm. Và nó không phải nói quá.

6. Tăng gấp đôi lợi nhuận của bạn

Bạn có biết cụm từ 4 từ có thể tăng gấp đôi lợi nhuận trung bình của bạn cho mỗi khách hàng?
Tôi đã làm, và trong chương trình này tôi sẽ cho bạn biết nó là gì, và làm thế nào để bạn có thể thực hiện “ Câu hỏi Ma thuật” này trong công việc kinh doanh của bạn và cung cấp cho bạn một bản kế hoạch chi tiết giúp khách hàng nhận được từ bạn nhiều giá trị hơn.

7. Bí mật cỗ máy bán hàng vô hình

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thực sự tự động hoá và duy trì toàn bộ quá trình bán hàng của mình và hệ thống bán hàng ngay cả khi bạn đang ngủ vào ban đêm?
May mắn thay, nó thực sự khá đơn giản (một khi bạn biết những gì mà bạn đang làm). Trong chươn trình này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập “Cỗ máy bán hàng vô hình” trong doanh nghiệp của bạn, do đó bạn có thể triển khai và theo dõi công việc kinh doanh của bạn theo ý bạn muốn.

Còn nhiều hơn nữa...

Thông tin về diễn giả/ Luật sư: Phạm Thành
Phạm Thành Long, Long.vn

Luật sư Sao vàng Đất Việt

Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 2001 trong chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Luật sư Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ, đồng thời đưa tên tuổi mình vào Danh sách Top 5 Luật sư tiêu biểu của năm 2010, 2012, Doanh nhân Sao vàng Đất việt.

Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam

Kể từ năm 2013, Luật sư Long rẽ nhánh sang công việc mới, trở thành người nói chuyện trước công chúng về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh. Mới chính thức bước chân vào lĩnh vực Đào tạo chưa lâu, nhưng Anh đã sớm trở thành Luật sư, Nhà đào tạo với số lượng học viên đông nhất Việt Nam. Đối tượng chính trong hầu hết các khóa học của Anh là các Chủ doanh nghiệp, Lãnh đạo, Nhà Quản lý, những nhà kinh doanh từ các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Các học viên sau khi tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá hoặc thay đổi hoàn toàn phong cách kinh doanh cũng như đời sống cá nhân của họ.

Người truyền cảm hứng mạnh mẽ bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội

Năm 2013, Luật sư, Diễn giả Phạm Thành Long đã truyền cảm hứng thay đổi mạnh mẽ trong cộng đồng với hành trình “Đi Bộ Xuyên Việt” 33 ngày đêm với 1900 km. Anh đã phá bỏ mọi rào cản và giới hạn của cộng đồng về những điều không thể xảy ra. Đặc biệt, Anh đã truyền cảm hững cho rất nhiều người sống khỏe bằng cách tập thể dục mỗi ngày sau hành trình.

Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate Contest

Để minh chứng về tinh thần thép, ý chí mạnh mẽ, khả năng nhạy bén của người Việt Nam trong quá trình theo đuổi đam mê kinh doanh trên Internet, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã vượt qua những tên tuổi hàng đầu, những triệu phú về kiếm tiền trên Internet hiện nay như: Ewen Chia, Pen Joon, Alex Mandossian để trở thành người đứng thứ 5 thế giới trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest năm 2015 và ghi tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra dòng thu nhập thụ động từ Internet nhanh nhất thế giới.

Giám đốc của Hai Chapter liên tiếp nắm giữ kỷ lục BNI Thế giới

Trong vai trò Giám đốc BNI (Tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới) khu vực Hà Nội 06, Anh Phạm Thành Long đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu khi dẫn dắt và cho ra mắt 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chapter và Trust Chapter, trở thành một kỉ lục mới được tạo nên từ Việt Nam trong suốt lịch sử 30 năm hình thành và phát triển của BNI.


Ai nên tham ĐỘT PHÁ DOANH SỐ:

+ Chủ doanh nghiệp và nhà quản lý
+ Chủ cửa hàng, chủ shop online
+ Đại lý, Nhà cung cấp
+ Những người đang kinh doanh hoặc đang chuẩn bị kinh doanh

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Hà Nội: 8h – 20h, Thứ 4 ngày 29/11/2017 tại Hội trường Vạn Hoa, 165 Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại sao bạn nên tham dự chương trình này:

Đây là một khoá học duy nhất có chất lượng đẳng cấp quốc tế diễn ra trong 1 ngày với nội dung tập trung vào việc GIA TĂNG DOANH SỐ trong hoạt động kinh doanh và đồng thời, bạn sẽ được đào tạo tư duy, những chiến lược đã được kiểm chứng, những mô hình kinh doanh, những công cụ để kiếm được gấp 200% doanh số.

Đăng Ký Tham Dự Ngay Bây Giờ
Link đăng ký: http://long.vn/dotpha
Share with friends

Date and Time

Location

HỘI TRƯỜNG VẠN HOA

Số 20, ngõ 165 Cầu Giấy

Hà Nội

Viet Nam

View Map

Save This Event

Event Saved