Skip Main Navigation
Page Content

Save This Event

Event Saved

(MIỄN PHÍ) TS. LÊ THẨM DƯƠNG - TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP

Trường doanh nhân PTI

Wednesday, December 14, 2016 from 6:00 PM to 9:00 PM (ICT)

(MIỄN PHÍ) TS. LÊ THẨM DƯƠNG - TÁI CẤU TRÚC DOANH...

Ticket Information

Ticket Type Sales End Price Fee Quantity
VÉ DÀNH CHO CEO, QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP Jan 3, 2017 Free $0.00
VÉ THƯỜNG Jan 3, 2017 $22.05 $1.80

Who's Going

Loading your connections...

Share (MIỄN PHÍ) TS. LÊ THẨM DƯƠNG - TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP

Event Details

Đứng trước những thách thức mới của môi trường kinh doanh, cũng như nhu cầu phát triển, cùng với những khó khăn phát sinh trong kinh doanh nhất là trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp Việt Nam đang rất cần được tái cấu trúc lại để có thể tồn tại và phát triển một cách bền vững.

Tái cấu trúc là quá trình nâng cao thể trạng của doanh nghiệp trên nền tảng hiện có, là quá trình thực hiện những thay đổi căn bản trong doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, tạo ra “trạng thái” tốt hơn cho doanh nghiệp để thực hiện những mục tiêu đã đề ra.

Các doanh nghiệp sẽ phải quyết định cho mình thay đổi để hội nhập hay tự tụt lại phía sau khi mà các cam kết thương mại của Việt Nam đang đến gần giai đoạn thực hiện, đây chính là các yếu tố quan trọng làm cho các doanh nghiệp phải thay đổi mình.

Thấu hiểu được những thực trạng của doanh nghiệp, là người nắm rõ được “sức khỏe” của các doanh nghiệp”. Trường Đào tạo Doanh nhân PTI đã xây dựng chuyên khảo TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP với sự tham dự của của các lãnh đạo, các nhà quản lý đến từ các doanh nghiệp sẽ thực sự là một cơ hội cho các doanh nghiệp có thể tự đánh giá lại chính mình và có những thay đổi mang tính chiến lược.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

 • Phân biệt giữa Tái cấu trúc & sự thay đổi
 • Những tín hiệu cần tái cấu trúc
 • Điều kiện để tái cấu trúc
 • Quy trình tái cấu trúc
  • Bước 1: Chuẩn bị Tái cấu trúc
  • Bước 2: Hành động để Tái cấu trúc
  • Bước 3: Hợp thức hóa các hành động Tái cấu trúc

NHỮNG AI NÊN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

 • Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo, Trợ lý Chủ tịch, Trợ lý CEO…
 • Các nhà quản lý cấp trung trong doanh nghiệp: các giám đốc chức năng, các Trưởng/Phó các phòng, ban bộ phận… trong doanh nghiệp;
 • Những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành trong doanh nghiệp;

DIỄN GIẢ: TS. LÊ THẨM DƯƠNG

Được biết đến không chỉ là một Trưởng khoa, Giảng viên Xuất sắc của Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Ngân Hàng TP. HCM mà còn được biết đến với một thương hiệu là một Diễn giả chuyên nghiệp, một Chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đào tạo, hoạt động thực tiễn...Nổi tiếng với những bài giảng chân thực, hấp dẫn với lối dẫn dắt gần gũi và có phần hơi “Bụi”, TS. Lê Thẩm Dương khiến những người tham dự thẩm thấu tư duy các vấn đề một cách gần gũi và sâu sắc nhất.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian: 18h00 - 21h00 

Địa điểm: Trường doanh nhân PTI, tháp B, tòa nhà Tổng Công ty Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội

Phí tham dự: PTI hỗ trợ 100% phí tham dự cho Quý khách mời

Liên hệ: Ms .Đinh Nguyệt 0901 734 227 -  0967 823 189 để được tư vấn tỉ mỉ và hỗ trợ đăng ký chương trình tại PTI

Have questions about (MIỄN PHÍ) TS. LÊ THẨM DƯƠNG - TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP ? Contact Trường doanh nhân PTI

Save This Event

Event Saved

When & Where


Trường doanh nhân PTI
Phạm Hùng, Nam Từ Liêm
Hanoi
Vietnam

Wednesday, December 14, 2016 from 6:00 PM to 9:00 PM (ICT)


  Add to my calendar

Organizer

Trường doanh nhân PTI

Khởi đầu là một trung tâm đào tạo về kỹ năng kinh doanh, đến nay Tổ chức giáo dục PTI đã có 2 cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP. HCM đồng thời sở hữu nhiều đơn vị hoạt động chiến lược SBU như: Trường doanh nhân tư thực PTI (PTI Business School), Văn phòng tư vấn doanh nghiệp PTI & Cộng sự (PEC & associates) ; Trung tâm tư vấn du học PTA ( PTI Study Abroad), APC – ASIA PACIFIC Value Chain, AGMA

Hơn 8 năn kể từ học kỳ đầu tiên được khai mạc vào tháng 8 năm 2008, tới nay đã có hơn 200  khóa đào tạo cao cấp như CEO; CMO; CFO; CPO; CCO đã được tổ chức tại đầu tàu về kinh tế của cả nước, có hơn 10000 học viên là các anh chị giữ vai trò là giới trụ, lãnh đạo doanh nghiệp, các vị trí quản lý cấp trung và cao câp tới & tham gia trong các lớp học của PTI,

song hành với đó làm ột đội ngũ nhân viên trong các doanh nghiệp – những đối tượng tham gia các khóa học ngắn hạn về kỹ năng tới hơn 20.000 học viên. 

 PTI cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết đã trao đổi một cách chính thống ở trên lớp học qua nhiều chương trình đào tạo đặc biệt được đánh giá rất cao bởi chính những học viên, có thể kế  tiêu biểu như Chương trình CEO, Advanced CEO , CMO, CCO, CFO, CPO ,… cùng hàng tram chương trình đào tạo như Kỹ năng bán hàng & CSKH, Kỹ năng thuyết trình,… 

Song song với đó là các dự án cộng đồng, trong đó tiên phong và nòng cốt là cộng đồng doanh nhân PEC đã có hơn 500 thành viên từ các ngành nghề khác nhau đến từ nhiều doanh nghiệp, bổ trợ cho học viên chính kháo đã được tổ chức thành những sự kiện thường niên quy mô lớn (economic seminar, small talk) 

  Contact the Organizer
(MIỄN PHÍ) TS. LÊ THẨM DƯƠNG - TÁI CẤU TRÚC DOANH NGHIỆP
Things to do in Hanoi Class Business

Please log in or sign up

In order to purchase these tickets in installments, you'll need an Eventbrite account. Log in or sign up for a free account to continue.