MARKETING ONLINE ĐỘT PHÁ
Free
MARKETING ONLINE ĐỘT PHÁ

MARKETING ONLINE ĐỘT PHÁ

Event Information

Share this event
Date and Time
Location
Location

Tòa nhà Thế Giới Xanh

Số 18, Trần Thiện Chánh, P12, Quận 10

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam

View Map

Event description

Description


From: Nguyễn Minh Đức – Chuyên gia Internet Marketing

RE: Giúp tôi giải quyết tình hình kinh doanh khó khăn hiện nay !


Có phải bạn đang gặp những vấn đề sau:

 • Muốn tìm cách bán hàng online nhưng không biết phải làm sao
 • Cảm thấy khó khăn vì rắc rối về kỹ thuật, không biết bắt đầu tư đâu
 • Muốn bắt đầu kinh doanh mà không cần nhiều vốn
 • Muốn có nguồn thu nhập thụ động
 • Tạo một công việc kinh doanh riêng cho bản thân, an toàn, hiệu quả, đầu tư ít ?
 • Muốn tìm phương pháp quảng bá sản phẩm đến nhiều khách hàng với chi phí thấp nhất.


Hoặc bạn đang:

 • Tốn nhiều tiền làm gian hàng, đăng tin rao vặt mà không ai mua hàng!
 • Website như hoang mạc, không ai vào xem
 • Tốn tiền rất nhiều cho quảng cáo nhưng doanh số không đạt yêu cầu


KHỔNG PHÚ ĐOÀN DUY

ÔNG CHỦ KINH DOANH ĐỊA ỐC KIM QUANG


Câu chuyện thực tế từ chính bản thân của mình từ sắp phá sản trở thành 1 công ty có tiếng trong ngành bất động sảnTôi đến với buổi hội thảo của IM Group tổ chức ngày 14/12/2012 khi xung quanh tôi mọi cái gần như đã sụp đổ, tất cả mọi người đều đã quay lưng lại với tôi, nhân viên, đối tác và khách hàng. Tôi không biết phải cứu vãng tình thế gần như là phá sản này như thế nào ? Với tôi lúc đó có rất nhiều hậu quả cần phải giải quyết đã làm tôi phải rất khổ sở như nợ tiền nhà, nợ lương nhân viên, nợ bạn bè lên đến 520 triệu…Tài sản của tôi lúc đó không còn cái gì có thể bán được, trong túi chỉ còn đúng 200 nghìn đồng và tôi hoàn toàn bế tắc trước mọi chuyện. Tuy nhiên, suy nghĩ của tôi lúc đó rất đơn giản: Gia đình tôi rất nghèo khó, vì vậy tôi không thể thất bại được. Tôi tự nhủ bản thân rằng, không gì là không thể, nếu có một tia hy vọng dù là rất nhỏ tôi cũng sẽ tận dụng và hành động để vực dậy.


Tình cờ tôi biết đến buổi hội thảo về Bí mật hệ thống kinh doanh online của IMGroup. Sau buổi hội thảo hôm đó, anh Nguyễn Minh Đức - diễn giả buổi hội thảo đã đưa đến tôi giải pháp vực dậy con đường kinh doanh bằng onlnine. Tôi vui mừng khi nhận ra được tia hy vọng để vực dậy con đường kinh doanh của mình. Khóa học có học phí là 3 triệu đồng, tôi đã quyết định cầm 200 nghìn còn lại cuối cùng của mình để đặt cọc cho khóa SEO Click sẽ tổ chức vào 8 giờ sáng ngày 15/12/2012.


Vào 23 giờ ngày 14/12/2012 tôi bắt đầu gọi điện thoại để mượn tiền học SEO Click vào ngày mai. Tôi đã gọi cho 125 người bạn mới có thể mượn đủ số tiền 2 triệu 700 nghìn đóng học phí. Thành quả sau một đêm vay mượn miệt mài của tôi là: Tôi đã đủ tiêu chuẩn tham gia khóa SEO Click của IM Group tổ chức ngày 15/12/2012.


Hôm nay ngày 22 tháng 01 năm 2014 tôi ngồi tại công ty của mình và viết về sự kỳ diệu của khóa học SEO Click ngày hôm đó.Rất cảm ơn anh Đức và tất cả mọi người trong công ty IM Group. Sau hơn 1 năm thực hành khóa học SEO Click, công việc kinh doanh trên online của tôi đã phát triển rất mạnh, rất nhiều khách hàng có nhu cầu đã tự động tìm đến công ty của tôi.


Kết quả là tôi đã trả được hết nợ, công ty tôi từ không còn nhân viên nào thì bây giờ đã lên đến hơn 17 nhân viên, tôi thành lập được hệ thống 16 website và một số dư kha khá trong ngân hàng.


 • Khởi nghiệp kinh doanh mà không cần đầu tư nhiều tiền
 • Tiếp cận hàng ngàn khách hàng mới mỗi tháng với chi phí thấp hơn 10 lần.
 • Phục vụ khách hàng liên tục 24/7
 • Tiết kiệm chi phí về mặt bằng hơn 100 triệu/năm
 • Tiết kiệm chi phí về nhân viên tư vấn, nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing.
 • Chi phí đầu tư marketing giảm nhưng doanh thu tăng gấp 10 lần.“TÔI KHÔNG BIẾT GÌ VỀ KỸ THUẬT IT, LÀM SAO KINH DOANH TRÊN INTERNET ĐƯỢC ?

LÀM CÁCH NÀO KHÁCH HÀNG TÌM ĐẾN CỬA HÀNG ONLINE CỦA TÔI ?”Forum: Tạo topic trên forum và bạn có thể tận dụng được ngay lượng truy cập của các forum đó. Tuy nhiên bạn cần phải chăm sóc liên tục topic của bạn, nếu không nó sẽ “trôi nhanh như vượt thác”.Social: Đăng tin lên các trang mạng xã hội sẽ giúp sản phẩm của bạn tiếp cận được hàng ngàn thành viên. Nội dung của bạn có thể 1 đồn 100, 100 đồn ra 10.000 …. Nhưng thông tin của bạn cũng sẽ trôi mất trong vài phút, thậm chí vài giây.Blog: Tạo một blog hoàn toàn miễn phí và đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn lên blog để giới thiệu đến cộng đồng internet. Tuy nhiên, giao diện blog không đẹp mắt, cách bố trí cấu trúc thông tin không chuyên nghiệp dễ làm mất sự tin tưởng của khách hàng.
Xây dựng website: Website như 1 cửa hàng online, nơi cung cấp thông tin chính thức đến khách hàng. Website chuyên nghiệp và trình bày đẹp mắt sẽ giúp bạn có được sự tin tưởng của khách hàng.Tôi xin chia sẻ BÍ MẬT này trong chương trình:TÔI CAM KẾT MANG ĐẾN BẠN TẤT CẢ CÁC BÍ QUYẾT KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG CỦA CÁC TRIỆU PHÚ TRÊN THẾ GIỚI: • Khám phá nhu cầu, thói quen mua hàng của khách hàng trên internet.
 • Bí quyết lựa chọn đúng sản phẩm bạn kinh doanh và kiếm tiền ngay lập tức.
 • Chiến lược đánh thẳng vào nhu cầu của khách hàng online.
 • Cách thức xây dựng hệ thống kinh doanh tự động dẫn dắt khách hàng mua sản phẩm và chăm sóc khách hàng liên tục 24/24.
 • Cách thức tối ưu hệ thống kinh doanh mà đối thủ không thể theo kịp.
 • Tạo nguồn thu nhập thụ động mà không cần phải làm việc nữa.
 • Tiếp cận hơn 100.000 khách hàng mới mỗi tháng.
 • Và còn rất nhiều giá trị khác nữa,…
Nguyễn Chí Trung – Công ty TNHH Nova

trungbb@gmail.com

0903****26

“Buổi học cho tôi rất nhiều kiến thức và kỹ năng xây dựng website chuẩn SEO để đưa sản phẩm lên top Google. Tôi rất ngạc nhiên khi website của tôi xuất hiện trong trang 1 của Google chỉ sau 5 phút sau khi đăng bài viết lên website.


Trần Thị Bích Anh – Phó GĐ Ovi Life

anh.tran24real@gmail.com

0908****86

“Lúc đầu mình nghĩ SEO là để dùng cho doanh nghiệp, SEO rất tốn nhiều tiền. Nhưng khi mình đến khóa học SEOCLICK thì mình cảm nhận hoàn toàn khác. Bản thân mình đã nhận biết được cách thức nào để SEO tốt, làm cách nào để giữ vững được top đầu trên Google. Những ai đang là chủ doanh nghiệp và muốn phát triển công ty trên internet thì nên tham gia khóa học này, chắc chắn lượng khách hàng và doanh thu sẽ tăng lên đáng kể.”

 “TÔI CÓ NHỮNG HỆ THỐNG KINH DOANH ONLINE TỰ ĐỘNG SẢN SINH LỢI NHUẬN, TÔI MUỐN CHIA SẺ NÓ VỚI BẠN TRONG CHƯƠNG TRÌNH NÀY. HẸN GẶP LẠI TẠI CHƯƠNG TRÌNH:"BÍ MẬT HỆ THỐNG KINH DOANH ONLINE VẬN HÀNH 1 NGƯỜI"

Nguyễn Minh Đức • Thời gian: 17h45 - 21h00, thứ hai ngày 3/10/2016
 • Địa điểm: Số 18 Trần Thiện Chánh, P12 , Quận 10, TP. HCM
 • Phí tham dự: 500.000 vnđ
 • 50 Người đăng ký đầu tiên HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

(Phí trên chỉ ưu tiên cho 50 người đăng ký sớm nhất)


Quà tặng chương trình: Ebook The Next Wave tiếng Việt trị giá $47 chuyên về Internet Marketing của 2 triệu phú internet Vince Tan & Shaun Stenning

The Next Wave - $47

DÀNH CHO 50 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

Làn sóng mới

Sở hữu cuốn ebook này bạn sẽ biết được những xu hướng, những làn sóng mới nhất, nơi mà bạn có thể tập trung để tiền chảy về tài khoản.Share with friends
Date and Time
Location

Tòa nhà Thế Giới Xanh

Số 18, Trần Thiện Chánh, P12, Quận 10

Ho Chi Minh, Ho Chi Minh, Vietnam

View Map

Save This Event

Event Saved