LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Event Information

Share this event

Date and Time

Location

Location

Lầu 2, Toà nhà Deutsches Haus

33 Lê Duẫn

Hồ Chí Minh, Quận 1

Viet Nam

View Map

Event description
Hội thảo Du học và Định cư: "LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI" Hướng nghiệp - Du học - Định cư - Học bổng

About this Event

💥 Hội thảo Du học và Định cư:💥

"LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN - KIẾN TẠO TƯƠNG LAI"

Hướng nghiệp - Học Bổng - Du học - Định cư

🔓 Lựa chọn ngành gì có cơ hội định cư trong tương lai❓

🔓 Học phí và các suất học bổng hỗ trợ cho sinh viên❓

🔓 Ngành nghề đang “thiếu hụt” nguồn nhân lực tại Úc ❓

🔓 Các yêu cầu cần thiết để du học tại Úc❓

🔓 Các bước hoàn thiện hồ sơ để du học❓

👉 Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi Hội thảo Du học và Định cư cùng 𝐌𝐫. 𝐁𝐑𝐈𝐀𝐍 𝐐𝐔𝐀𝐍𝐆 𝐃𝐈𝐍𝐇 - Chuyên gia di trú nổi tiếng nhiều năm ở Úc và 𝐌𝐫. 𝐀𝐃𝐘 𝐁𝐔̀𝐈 - Nhà Sáng Lập Và Giám Đốc PTE Master

👉 Đây là cơ hội CUỐI CÙNG TRONG NĂM 2019 để gặp gỡ các chuyên gia và đại diện của 𝟐𝟓 trường hàng đầu nước Úc, cập nhật các thông tin học bổng lên đến 𝟏𝟎𝟎% và giải đáp mọi thắc mắc về Du học, Du lịch và Định cư.

☘️ BUỔI HỘI THẢO DIỄN RA TẠI:

📍 Lầu 2, Tòa nhà Deutsches Haus, Số 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.

⏰ Thời gian: 9:00 am, Thứ bảy ngày 12 tháng 10 năm 2019

👉 Đăng ký tham dự ngay đẻ nhận các phần quà hấp dẫn khi tham dự hội thảo, bao gồm các phần quà giá trị vô cùng hấp dẫn: balo, usb, bút và các phần quà giá trị khác.

Đặc biệt cơ hội DUY NHẤT nhận ngay voucher 50 AUD dành cho quý phụ huynh và các bạn học sinh may mắn nhất.

💥ĐỪNG BỎ LỠ NHÉ💥

https://www.facebook.com/events/2553116608254700/

Edunetwork là công ty tư vấn du học và di trú chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho tất cả các bạn học sinh Việt Nam có nguyện vọng du học tại các nước phát triển như Australia, Canada, New Zealand. Sau hơn nửa thập kỷ hình thành và phát triển, chúng tôi đã nhận được sự tin cậy và ủng hộ rất lớn từ phụ huynh, gia đình và các bạn trẻ mong muốn được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới. Đặc biệt là người thân của các kiều bào sinh sống và làm việc tại Australia.

Edunetwork hiện đang là thương hiệu uy tín đứng đầu trong ngành dịch vụ tư vấn du lịch và di trú tại Úc và Việt Nam. Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình chúng tôi đã hỗ trợ cho hàng ngàn trường hợp xin visa du lịch, du học, gia hạn visa và định cư thành công.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm yêu nghề, hiểu rõ về văn hóa, các chương trình học bổng, du học tại các trường cao đẳng, đại học lớn.

Tầm nhìn

Edunetwork sẽ trở thành công ty cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục hàng đầu Việt Nam. Là đối tác tin cậy và chiến lược của các trường Đại học hàng đầu ở Úc, Canada, New Zealand, Mỹ…thông qua việc định hướng và hỗ trợ người Việt tiếp cận với những nền giáo dục tiến bộ. Chúng tôi cũng là đơn vị uy tín, đáng tin cậy hàng đầu về di trú hỗ trợ tất cả các thủ tục, giấy tờ cho người Việt Nam ở nước ngoài có nguyện vọng định cư.

Sứ mệnh

Góp phần phát triển thế hệ người Việt ưu tú trong tương lai, cống hiến hiệu quả cho sự nghiệp phát triển con người và đất nước Việt Nam; Với vai trò là cấu nối giúp người Việt Nam tiếp cận những nền giáo dục tiến tiến nhất, mở ra cánh cửa tri thức mới, chúng tôi cam kết mang đến giá trị phục vụ chất lượng và tin cậy. Đồng thời chúng tôi cũng là tổ chức uy tín nhất hỗ trợ người Việt di trú, định cư ở các nước phát triển như Úc, Canada, New Zealand, Mỹ…

Edunetwork cam kết

  • Hỗ trợ bạn làm visa du học không tính phí
  • Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục xin visa du lịch, gia hạn visa và định cư nhanh chóng, tận tình
  • Luôn bên bạn từ những bước đầu tiên, xem khách hàng như người thân, gia đình của mình
  • Chúng tôi luôn là cầu nối chắp cánh tương lai của bạn

Date and Time

Location

Lầu 2, Toà nhà Deutsches Haus

33 Lê Duẫn

Hồ Chí Minh, Quận 1

Viet Nam

View Map

Save This Event

Event Saved