Skip Main Navigation
Page Content

Save This Event

Event Saved

LOGO VÀ DANH THIẾP THEO PHONG THỦY

Công ty Deveerich

Tuesday, May 16, 2017 from 6:00 PM to 9:30 PM (Indochina Time Vietnam Time)

LOGO VÀ DANH THIẾP THEO PHONG THỦY

Ticket Information

Type End Quantity
1 May 16, 2017 Free  

Who's Going

Loading your connections...

Share LOGO VÀ DANH THIẾP THEO PHONG THỦY

Event Details

 

LOGO VÀ DANH THIẾP THEO PHONG THỦY

BẬC THẦY NĂNG LƯỢNG VÀ PHONG THỦY MASTER CHUAN


Có bao giờ bạn tự hỏi:

 • Liệu logo có quan trọng đối với sự thành công của một doanh nghiệp?
 • Cách thiết kế danh thiếp có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp?
 • Làm thế nào để biết nhiều thông tin về một đối tác hay người nào đó trước khi ra một quyết định quan trọng?

Bạn có tin rằng chỉ sau chương trình này bạn hoàn toàn có khả năng nhận biết được nhiều thông tin nội bộ của doanh nghiệp chỉ qua danh thiếp của họ? Đồng thời bạn biết được nguyên nhân một mảng nào đó trong doanh nghiệp của mình hoạt động không hiệu qủa.

Bằng cách phân tích dòng năng lượng luân chuyển trong danh thiếp thông qua màu sắc và cách bố trí các thông tin trên danh thiếp, bạn có thể biết được văn hóa doanh nghiệp, cách đối xử của chủ doanh nghiệp đối với nhân viên, qui trình nghiệp vụ trong doanh nghiệp, thái độ của nhân viên, v.v.... Thậm chí chỉ cần nhìn hình dáng và màu sắc logo, bạn có thể biết được một doanh nghiệp đang kinh doanh có hiệu quả hay không.

Denis Waitley

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc chuyên gia thiết kế logo và danh thiếp thì đây là chương trình dành cho bạn. Nếu bạn đang nghiên cứu về phong thủy thì chương trình này sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức phong thủy ứng dụng trong kinh doanh.

 

 

Denis Waitley

  

DIỄN GIẢ CỦA BẠN

Jay Abraham

MASTER CHUAN - CHUYÊN GIA TÂM LÝ CHỮA LÀNH

Master Chuan là một thầy phong thủy hiện đại và là bậc thầy về Năng lượng.

- Ông tin rằng nghệ thuật Phong Thủy cổ xưa, Năng Lượng Vũ Trụ, Thuật xem Chỉ tay và Phân tích tứ trụ (tử bình) là những giải pháp thiết thực để giải quyết những thách thức hàng ngày của chúng ta.

- Trong hơn 20 năm qua, Master Chuan đã xem cuộc đời của hơn 15.000 người và giúp học khám phá ra con người thật sự và tiềm năng của họ, chỉ cho họ định hướng quan trọng trong cuộc đời hoặc thậm chí thay đổi số phận của họ.

- Thông thạo các kiến thức về Lập trình Ngôn ngữ Thần kinh, Tâm lý, Thôi miên Trị liệu và các công cụ khoa học hiện đại khác, cùng với kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực thành công cá nhân, hoạch định ngân sách, kiểm soát tài chính, cải thiện sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, quản lý căng thẳng, thành tích cá nhân, quản trị mối quan hệ, Master Chuan đã đưa ra những đề xuất riêng biệt phù hợp theo hoàn cảnh và dễ dàng thực hiện cho từng khách hàng.

- Với tất cả kinh nghiệm vững chắc từ công việc tư vấn trong quá khứ, cách đây vài năm Master Chuan bắt đầu tập hợp các nguyên tắc, lý thuyết và giải pháp về cách tiếp cận và quản lý mối quan hệ một cách hiệu quả. Sau khi kiểm tra và ứng dụng nghiêm ngặt những thông tin này cho hàng ngàn khách hàng, những chuỗi kiến thức này đã chứng minh có hiệu quả và thậm chí còn thay đổi được cuộc sống của rất nhiều người.

Ngoài ra, Master Chuan đã viết nhiều bài báo cho các ấn phẩm khác nhau và thực hiện rất nhiều khóa học về thuật xem tay, phong thủy và năng lượng cho các tổ chức khác nhau tại Singapore và các quốc gia khác như Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Malaysia và Đức.

Master Chuan tốt nghiệp ngành tâm lí học tại trường Đại học Quốc gia Singapore (1997) và có bằng thạc sĩ của trường Đại học De Montfort, Leicester, Anh quốc (2001).

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC:

  • Ngũ hành và sự đại diện.
  • Cách lựa chọn màu sắc và hình dạng theo ngũ hành.
  • Mối quan hệ giữa ngũ hành.
  • Thiết kế danh thiếp và logo ý tưởng chủ đạo
  • Đại diện của các cung khác nhau trong danh thiếp .
  • Cách bố trí màu sắc trong từng cung trên danh thiếp .
  • Thực hành phân tích danh thiếp và logo và tìm ra những thuận lợi và khó khăn của doanh nghiệp.
  • Những mẫu thiết kế danh thiếp dành cho sếp và nhân viên


LỢI ÍCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH:

  • Biết sử dụng màu sắc và hình dạng trong thiết kế logo phù hợp phong thủy.
  • Hiểu được mỗi cung trên danh thiếp có ý nghĩa gì đối với từng khía cạnh hoạt động của doanh nghiệp như sự tăng trưởng doanh nghiệp, bán hàng, mức độ nhận biết thương hiệu, khách hàng, tài chính, nhân sự, quản lý chi phí, qui trình, v.v...
  • Biết cách bố trí nội dung trên danh thiếp để tạo ra sự tuôn chảy năng lượng và mang lại hiệu quả trong hoạt động của doanh nghiệp.
  • Có khả năng hiểu được các hoạt động kinh doanh của công ty có hiệu quả và biết được một công ty có thật sự đang điều hành tốt khi nhìn vào danh thiếp của họ.
  • Có thể biết được văn hóa công ty như thế nào.
  • Cách bố trí màu sắc trong từng cung trên danh thiếp
  • Có thể ứng dụng kiến thức màu sắc theo phong thủy để tìm câu trả lời cho các vấn đề khác nhau

Chương trình sẽ giúp bạn biết cách tạo ra sự cân bằng trong logo và danh thiếp của mình. Phần thực hành sẽ giúp bạn phân tích danh thiếp của người khác một cách nhanh chóng và nhận định được những vấn đề then chốt đang xảy ra trong một công ty hay tổ chức chỉ trong vòng vài phút.

Tại sao những công cụ này thực sự quan trọng đối với bạn? Nếu bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp hoặc đang có ý định hợp tác với tổ chức hay một người nào đó, bằng cách xem qua danh thiếp của họ, bạn sẽ có quyết định sáng suốt hơn trước khi dấn thân vào một cuộc phiêu lưu với một đối tác mới mà không biết kết quả sẽ như thế nào.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Địa điểm: Sẽ thông báo qua email và sms trước thời gian diễn ra chương trình 2 ngày.

Thời gian: 18h00 - 21h30 PM, Ngày 16 tháng 05.2017 

 

PHÍ THÔNG THƯỜNG 500.000VND 

DEVEERICH dành tặng 50 vé HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với những anh/chị đăng ký đầu tiên!

center 

HOẶC GỌI SỐ: 0909 571 799


QUÀ TẶNG: BỘ VIDEO CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG TRỊ GIÁ 1360$


Denis Waitley


1. Bộ 6 Video training trực tiếp - Anthony Robbins .Trị giá 300$

2. Bộ 10 Video "Hệ Thống Thuyết Phục Đường Thẳng" - Sói già Phố Wall Jordan Belfort. Trị giá 970$

3. Bộ video "Bí Mật Luật Hấp Dẫn" - Tiết lộ một quy luật có quyền năng lớn nhất của Vũ Trụ.Trị giá 90$

Have questions about LOGO VÀ DANH THIẾP THEO PHONG THỦY? Contact Công ty Deveerich

Save This Event

Event Saved

When & Where


Ho Chi Minh City

Ho Chi Minh City, Ho Chi Minh
Vietnam

Tuesday, May 16, 2017 from 6:00 PM to 9:30 PM (Indochina Time Vietnam Time)


  Add to my calendar

Organizer

Công ty Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Deveerich là công ty tổ chức các chương trình đào tạo tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và làm giàu. Các chương trình hội thảo, khóa học nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận – giúp các cá nhân nâng cao kỹ năng kinh doanh, đầu tư, quản lý tài chính, tiếp cận các kênh về marketing nhằm nâng cao chỉ số thông minh tài chính cũng như bán hàng để đạt được sự giàu có hơn nữa trong cuộc sống.

  Contact the Organizer
LOGO VÀ DANH THIẾP THEO PHONG THỦY
Things to do in Ho Chi Minh City Class Business

Interested in hosting your own event?

Join millions of people on Eventbrite.

Please log in or sign up

In order to purchase these tickets in installments, you'll need an Eventbrite account. Log in or sign up for a free account to continue.