Skip Main Navigation
Page Content

Save This Event

Event Saved

LỄ HỘI NGẮM HOA ANH ĐÀO

Saturday, August 26, 2017 from 6:30 AM to 9:30 PM (Indochina Time Vietnam Time)

LỄ HỘI NGẮM HOA ANH ĐÀO

Ticket Information

Ticket Type Remaining Sales End Price Fee Quantity
VIP 996 Tickets Ended Free $0.00
SVIP 100 Tickets Aug 26, 2017 $5.00 $1.27

Who's Going

Loading your connections...

Share LỄ HỘI NGẮM HOA ANH ĐÀO

Event Details

 • Hoa anh đào đẹp nhất Hàn Quốc
 • Muà xuân đến Hàn Quốc không thể bỏ qua việc học tiếng Anh. Nhưng không phải là hoa anh đào cũng không phải là nước rực rỡ để cho cả nhà không bỏ sót những con đường thiên đường, hôm nay cả nhà KKday đi một chuyến đi loanh quanh Hàn Quốc từ địa điểm nổi tiếng, Đến Seoul gần Nhà Trang.
 • Lễ hội hoa anh đào tại Hà Nội năm 2017 sẽ kết thúc vào ngày 13/3.

  Le hoi hoa anh dao tai Ha Noi keo dai ich mot ngay - Anh 1

  Lễ hội hoa anh đào tại Hà Nội kéo dài thêm một ngày. Ảnh: Thùy Linh / BNEWS / TTXVN

  Chiều 12/3, Tổ chức Văn kiện Giao lưu Văn bản tại Hà Nội năm 2017 đã quyết định kéo dài thời gian khai thác thêm một ngày, tức là kết thúc vào ngày 13/3 thay vào đó Kết thúc ngày 12/3 Like mong.

  Mặc dù những ngày qua tại Hà Nội không thuận lợi nhưng người dân đông đảo và khách hàng vẫn chưa tham dự, vui vẻ với vẻ đẹp của hoa anh đào. Theo tính năng của Ban tổ chức, trong 3 ngày, gần 5 người đã tham dự, thưởng thức hoa anh đào.

  Văn bản này có sức mạnh đặc biệt cho hoa của bạn và yêu cầu văn bản sang tiếng Nhật. Off the Expendency Day (tối đa 10/3), người tổ chức các nhà truyền thống vào tham quan, các khoảng thời gian còn lại, khu vực phải thường xuyên thăm quan khách sạn.

  Đặc biệt, trong ngày 11/3 và sáng 12/3, tại Hà Nội có phù hợp với ẩm ướt nhưng rất nhiều người dân Thủ đô và khách du lịch vẫn chưa tham quan, ghi lại những khoảnh khắc đẹp với hoa anh đào .

  Can not resident people that many more customers in the water well known with the best of flowers. Nhiều người ở các tỉnh, thành phố Hà Nội cũng đi tham quan, tận mắt nhìn thấy những ngôi nhà đẹp của những anh chàng cành hoa đến từ đất nước Nhật Bản.

  Dịp diễn ra hoạt động giao lưu văn bản Nhật Bản và triển khai hoa anh đào với bộ phận không gian thời gian của khu vực hồ bơi Hoàn thành khách hàng đa dạng để đi thăm khu phố hoa anh đào .

  Ban tổ chức cũng mở cửa hàng hoa anh đào 24/24 giờ vì lợi ích tương ứng của khách hàng. Thậm chí vào thời điểm 23 giờ - 24 giờ hàng ngày, khu vực hoa tươi vẫn còn đông người.

  Để đảm bảo triển lãm, toàn bộ, xác minh, lực lượng cho một khu vực nâng cấp quận Hoàn Kiếm với chủ đề giao dịch và hiển thị hoa anh đào. Thanh niên Hiệp hội Hoàn thành cũng được bảo vệ, người hướng dẫn tham gia.

  Recensively để chỉ ra rằng, sẽ có liên quan đó, bạn không thể có một href = "này" hoặc "..."> Cleaners được làm sạch môi trường. Tổng quát, mọi người và khách hàng vui lòng liên hệ về công ty quản lý và tổ chức chương trình đào tạo của họ tại Hà Nội. /.

  Le hoi hoa anh dao tai Ha Noi keo dai ich mot ngay - Anh 2

  Kết quả tìm kiếm Tìm đường ống

  Le hoi hoa anh dao tai Ha Noi keo dai ich mot ngay - Anh 3

Have questions about LỄ HỘI NGẮM HOA ANH ĐÀO ? Contact the organizer

Save This Event

Event Saved

When & Where


85 VŨ TRỌNG PHỤNG, THANH XUÂN HÀ NỘI

HÀ NỘI, VIET NAM 100000
Vietnam

Saturday, August 26, 2017 from 6:30 AM to 9:30 PM (Indochina Time Vietnam Time)


  Add to my calendar

Please log in or sign up

In order to purchase these tickets in installments, you'll need an Eventbrite account. Log in or sign up for a free account to continue.