Free

Korea Capital Market Conference - Invest & IPO (Ho Chi Minh City, 2017)

Event Information

Share this event

Date and Time

Location

Location

InterContinental Saigon

Corner Nguyen Du St. & Hai Ba Trung St., District 1

Ho Chi Minh City

Viet Nam

View Map

Friends Who Are Going
Event description

Description

Dear Sir / Madam,

Chúng tôi trân trọng được kính mời các Quý khách đến với Hội thảo Thị trường vốn Hàn Quốc – Đầu tư và Phát hành cổ phiếu (PHCP) 2017 vào:

Thứ ba, ngày 5 tháng 9 năm 2017

InterContinental Saigon, Ho Chi Minh City

(2:30pm – 4:40pm)

Hàn Quốc, một trong những đất nước có nền công nghiệp hóa phát triển nhất châu Á, đã được công nhận trở thành ngôi nhà của những nhà sản xuất và cung ứng dịch vụ lớn trên toàn cầu. Phía sau hiện tượng thành công của nền kinh tế Đại Hàn Dân Quốc, thị trường vốn Hàn Quốc đã cung ứng mạnh mẽ và hiệu quả những nguồn lực vốn cần thiết cho các công ty của Hàn.

Như một nhà tổ chức duy nhất của thị trường chứng khoán và chứng khoán phái sinh tại Hàn, Korea Exchange (KRX) đóng một vai trò then chốt trong Thị trường Vốn Hàn Quốc. KRX đưa ra sự đa dạng về đẳng cấp thế giới của các nhóm đồng đẳng, tính thanh khoản vượt trội và là cơ sở của các nhà đầu tư vững chắc nhằm bỏ xa các đối thủ tiền tệ khác ở châu Á. Đến cuối năm 2016, tổng thị trường vốn đầu tư của KRX đã đạt 1.3 ngàn tỷ USD. Thị trường KOSDAQ xếp hạng 3 trong tổng thị trường SME với hơn 1,200 công ty và tổng giá trị vốn đầu tư lên tới 175 tỷ USD cuối năm 2016. KRX có một danh sách rộng lớn từ những ngành công nghiệp mới thành lập đến những ngành công nghiệp có giá trị cao như Sinh học, Chăm sóc sức khỏe, Phần mềm và Giải trí. Trong khi đó, những sản phẩm vốn cổ phần và chứng khoán phái sinh như ETFs hay KOSPI 2000, KOSDAQ 150 có chỉ số tương lai và các lựa chọn khá danh tiếng cho sự thanh khoản và đa dạng của chúng vàd được dao dịch quanh thị trường.

Hội thảo ngày hôm nay nhắm đưa ra một cơ hội lý tưởng để hiểu rõ hơn những sự phát triển gần đây của thị trường tài chính Hàn Quốc. Ngoài ra, hội thảo cũng đưa ra những lí do tại sao KRX là một khu vực vốn chủ sở hữu lí tưởng cho những nhà phát hành quốc tế để giải thích những chủ đề như:

 • Phân tích sự đầu tư của Thị trường Vốn Hàn Quốc
 • Những xu hướng gần đây trong lĩnh vực công nghiệp phức tạp như Sinh học, Phần mềm, Thiết bị Y tế và Dược phẩm của thị trường vốn Hàn Quốc.
 • Quy trình PHCP, xu hướng và viễn cảnh của thị trường vốn Hàn Quốc.
 • Những điểm mạnh của danh sách cổ phần trên thị trường vốn Hàn Quốc.
 • Những ví dụ và vấn đề thực tiễn của danh sách cổ phần trên thị trường vốn Hàn.
 • Trước đợt Chào bán chứng khoán cho những công ty nước ngoài có kế hoạch phát hành cổ phiếu trên thị trường vốn Hàn Quốc.

Buổi Hội thảo đang được tài trợ bởi Bae, Kim & Lee, Jipyong, Korea Investment & Securities, Korea Investment Partners, Samil PwC, Samsung Securities, Shinhan Investment Corp STIC Investments.

Chỗ ngồi có thể hết ngay bây giờ vì vậy để đảm bảo quý vị không bỏ lỡ cơ hội MIỄN PHÍ để tìm ra một cơ hội niêm yết ở London có thể giúp công ty của bạn phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

-

Dear Sir / Madam,

We would like to invite you to our Korea Capital Market Conference – Invest & IPO 2017 on:

Tuesday, 5th September, 2017

InterContinental Saigon, Ho Chi Minh City

(2:30pm – 4:40pm)

Korea, one of the most highly industrialised countries in Asia, has been recognised as the home of major global manufacturers and service providers. Behind the phenomenal success of the Korean economy, the Korean capital market has provided vibrantly and effectively much needed capital to Korean companies.

As a sole operator of the securities and derivatives markets in Korea, Korea Exchange (KRX) plays a pivotal role in the Korean Capital Market. KRX offers world class diversity of peer groups, unsurpassed liquidity and solid investor base outpacing rival exchanges in Asia. At the end of 2016, the total market capitalisation of KRX reached 1.3 trillion dollars (USD). The KOSDAQ market ranked 3rd among all SME-Markets with more than 1,200 listed companies and the total market capitalisation reached 175 billion dollars (USD) at the end of 2016. KRX has a wide range of listings ranging from the established industries to more value-added industries such as Biotechnology, Health-care, IT, Software and Entertainment. Meanwhile, the equity-linked and derivatives products such as ETFs and KOSPI 200, KOSDAQ 150 index futures and options are renowned for their liquidity and diversity, traded around the clock.

The conference will facilitate an ideal opportunity to understand the recent developments in the Korean financial markets. Also, it will highlight why the KRX is the right equity financing venue for foreign issuers explaining topics such as:

 • Analysis of investments in the Korean Capital Market
 • Recent trend in sophisticated industry sectors including Biotechnology, Software, Medical Devices and Cosmetics of the Korean Capital Market
 • IPO process, trends and prospects of the Korean Capital Market
 • Advantages of listing shares on the Korean Capital Market
 • Case Study and practical issues of listing shares on the Korean Capital Market
 • Pre-IPOs for Foreign Companies planning to list shares on the Korean Capital Market

The Conference is very kindly being sponsored by Bae, Kim & Lee, Jipyong, Korea Investment & Securities, Korea Investment Partners, Samil PwC, Samsung Securities, Shinhan Investment Corp and STIC Investments.

Spaces are filling up fast so act now to ensure you don’t miss out on this FREE opportunity to find out ow a listing in London can help your company develop and grow.

We look forward to seeing you on the day!

Best Regards

Centillion Forums
T 852 2521 6505
E forums@centillion.com

Share with friends

Date and Time

Location

InterContinental Saigon

Corner Nguyen Du St. & Hai Ba Trung St., District 1

Ho Chi Minh City

Viet Nam

View Map

Save This Event

Event Saved