Free

Hội thảo tư vấn: Đầu Tư BĐS Bồ Đào Nha - Định Cư Châu Âu 2019

Event Information

Share this event

Date and Time

Location

Location

The Reverie Saigon

Times Square Building, 22 - 25 Nguyen Hue Str

Ho Chi Minh, District 1 700000

Viet Nam

View Map

Event description
Mục tiêu cung cấp các thông tin về di trú quốc tế nói chung và chương trình đầu tư bất động sản Bồ Đào Nha để sở hữu Golden Visa

About this Event

SỰ KIỆN NÓNG: MỞ ĐƯỜNG NHẬP TỊCH VÀ CƯ TRÚ VĨNH VIỄN TẠI BỒ ĐÀO NHA VỚI GOLDEN VISA

Sau thành công tại Thái Lan, Excellium Capital tiếp tục mang Golden Visa Portugal đến Việt Nam, mở ra cơ hội nhập tịch Bồ Đào Nha theo diện đầu tư bất động sản cho giới đầu tư nước ta. Hội thảo ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN BỒ ĐÀO NHA - ĐỊNH CƯ CH U U chính là bước tiến đầu tiên trong tiến trình đưa nhà đầu tư đến gần hơn với cơ hội u tiến.

Golden Visa - Gói đầu tư “2 trong 1”

Chủ nhân Golden Visa không chỉ sở hữu nhà châu u mà còn gần như nắm chắc cơ hội sở hữu nốt quốc tịch châu u.

Theo đó, ngoài việc sở hữu vĩnh viễn một sản phẩm bất động sản chất lượng hàng đầu Bồ Đào Nha và hưởng lợi từ nó, nhà đầu tư còn được xem xét nhập tịch sau 5 năm và được bảo lãnh cả gia đình ngay sau đó. Chính vì vậy, nói không ngoa thì Golden Visa trao cho nhà đầu tư không chỉ một căn nhà, mà trao hẳn một quê hương thứ hai - là Bồ Đào Nha.

Ngoài ra, đầu tư Golden Visa còn mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích khổng lồ khác như được tự do di chuyển trong 26 nước trong khối Schengen để làm việc, học tập hay được miễn thị thực ở 180 quốc gia - vùng - lãnh thổ khi sở hữu hộ chiếu Bồ Đào Nha.

Excellium Capital - Tập đoàn danh tiếng mang Golden Visa đến Việt Nam

Golden Visa Portugal được bảo chứng bởi Excellium Capital - Tập đoàn Tài chính và Bất động sản, cung cấp đầy đủ các giải pháp đầu tư bất động sản cho nhà đầu tư và chuyên gia bất động sản trên toàn thế giới. Được thành lập tại Bồ Đào Nha vào năm 2002, Excellium Capital được biết đến là một trong những công ty tư vấn tốt nhất và uy tín nhất của Bồ Đào Nha.

Bên cạnh phân khúc bất động sản thương mại và nhà ở, Excellium còn xây dựng giải pháp đầu tư bất động sản chất lượng cao tại các nước Bồ Đào Nha, Pháp, Anh, Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil. Về lĩnh vực bất động sản, Excellium Capital cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ giao dịch cho cá nhân và doanh nghiệp, đồng thời tìm kiếm các cơ hội đầu tư bất động sản độc đáo, tổng hợp sức mua của các khách hàng, để từ đó đàm phán được mức giá cả cạnh tranh nhất.

Với danh tiếng và uy tín của Excellium Capital, Golden Visa chắc chắn là chiếc kim bài với giá trị thực và quyền lực thực dành cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Hội thảo trao cơ hội sở hữu Golden Visa, mở đường nhập tịch Bồ Đào Nha

Lần đầu tiên tại Việt Nam, hội thảo tư vấn chuyên sâu về Golden Visa Portugal và cơ hội nhập tịch châu u sẽ được tổ chức bởi Excellium Capital, mang lại cho các nhà đầu tư những thông tin chi tiết, chính thống và hữu ích nhất về gói đầu tư này.

Với sự góp mặt của các diễn giả đến từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam - Bồ Đào Nha và đại diện Excellium Portugal, hội thảo sẽ chia sẻ những góc nhìn thực tế và khách quan nhất về đất nước Bồ Đào Nha, những cơ hội, thách thức và tiềm năng của đất nước này. Bên cạnh đó, những cập nhật mới nhất về chính sách của Golden Visa cũng sẽ mang lại cho nhà đầu tư những thông tin minh bạch nhất để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn cho lựa chọn có thể nói là tạo nên bước ngoặt cuộc sống.

Vì số lượng khách tham dự được giới hạn nên tất cả nhà đầu tư tham dự đều sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với diễn giả của chương trình để làm sáng tỏ mọi thắc mắc và lo ngại về quyết định đầu tư (Nên đầu tư BĐS tại thủ đô Lisbon hay ở thành phố ven thủ đô?, Đầu tư sau bao lâu thì được nhập tịch?, ĐIểm công dân là gì, tính như thế nào? Từ lúc thường trú đến lúc nộp đơn xét nhập tịch, có cần phải tính đến điểm công dân không?...)

Tại hội thảo, các dự án bất động sản Bồ Đào Nha cũng sẽ chính thức được mở bán, ngay lập tức mang lại cơ hội khởi đầu hành trình u tiến cho các nhà đầu tư góp mặt.

Các nhà đầu tư đã sẵn sàng bước vào thương vụ đầu tư siêu lợi nhuận để trở thành công dân của khối kinh tế hùng mạnh bậc nhất thế giới - Schengen?

🔥 CHỈ 40 SLOTS THAM DỰ

🔥 ĐĂNG KÍ THAM DỰ NGAY TẠI ➡ https://bit.ly/32Sd5jl

🔥 CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ SỰ KIỆN ➡ https://bit.ly/2pvatdw

🔥 TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ SỰ KIỆN

➡ https://bit.ly/2s0QioG (Vienamese)

➡ https://bit.ly/2s87sRu (English)

———————————-

🏠 Địa điểm: Khách sạn The Reverie Sài Gòn, 22-36 Đường Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

⏰ Thời gian: 10h00 – 16h00, Chủ nhật, Ngày 15/12/2019

💥 NỘI DUNG HỘI THẢO

💡 Giới thiệu chi tiết về đất nước Bồ Đào Nha

💡 Cập nhật những thông tin mới nhất về Chính sách Golden Visa

💡 Hỏi & Đáp trực tiếp với diễn giả

💡 Mở bán các dự án bất động sản tại Bồ Đào Nha

Share with friends

Date and Time

Location

The Reverie Saigon

Times Square Building, 22 - 25 Nguyen Hue Str

Ho Chi Minh, District 1 700000

Viet Nam

View Map

Save This Event

Event Saved