Hội Thảo Thẩm Mỹ Quốc Tế
Free
Hội Thảo Thẩm Mỹ Quốc Tế

Hội Thảo Thẩm Mỹ Quốc Tế

Event Information

Share this event

Date and Time

Location

Location

Bệnh Viện Tạo Hình - Thẩm Mỹ Asean

190 Trường Chinh

Đống Đa

Hà Nội, Việt Nam 10000

Vietnam

View Map

Friends Who Are Going
Event description

Description

Cơ hội gặp gỡ với các phù thủy sắc đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi, sự xuất hiện của các nhân vật đình đám trong chương trình Change Life, cùng hàng nghìn voucher quà tặng thẩm mỹ giá trị chỉ có tại Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2017.


Tháng 12 này, Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2017 là sự kiện đang được giới trẻ mong chờ nhiều nhất do Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean phối hợp cùng đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi số 1 Hàn Quốc tổ chức. Hội thảo hứa hẹn sẽ là sự kiện về xu hướng công nghệ thẩm mỹ lên ngôi tiếp theo bùng nổ nhất vào cuối năm 2016 này.

Tháng 9 năm 2016, Bệnh viện Tạo hình Thẩm mỹ Asean đã thực hiện kí kết hợp tác với Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi. Theo đó, hai bên sẽ cùng hợp tác, chuyển giao công nghệ và tổ chức buổi hội thảo quy mô lớn với chủ đề xu hướng thẩm mỹ 2017 tại Việt Nam. Mục đích của hội thảo là để cập nhật và giới thiệu những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, từ đó giới trẻ sẽ có những sự lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2017 là nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc đó là Viện trưởng của Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi như: Dr. Lee Hyun Taek, Dr. Oh Chang Hyun, Dr. Ban Jae Sang, Dr. Park Jong Lim, Dr. Kim Hark Young, Dr. Park Shin Ki.

Đây cũng chính là sáu “phù thủy sắc đẹp” đã biến hóa các nhân vật trong chương trìnhChange Life trở thành các mỹ nhân như Vũ Thanh Quỳnh, Bùi Thị Dịu…. Đây không chỉ là nơi các chuyên gia đối thoại trực tiếp và giới thiệu các xu hướng, công nghệ thẩm mỹ an toàn mà còn giúp khách hàng giải đáp những băn khoăn xoay quanh về các vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ.

Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2017- Sự kiện sắc đẹp không thể bỏ lỡ! - 1

Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2017 với sự tham gia của bác sĩ hàng đầu của Bệnh viện Banobagi.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một chương trình hội thảo công nghệ thẩm mỹ được tổ chức tại một thành phố lớn với dự kiến quy mô hơn 1000 khách mời tham dự. Do đó, 1000 vé mời miễn phí đầu tiên sẽ được gửi tới những người tham gia đăng kí sớm nhất. Tham dự hội thảo bạn không chỉ được gặp gỡ, trò chuyện và lắng nghe các chuyên gia tư vấn mà may mắn sở hữu những voucher quà tặng thẩm mỹ giá trị và quà tặng lớn nhất là cơ hội thẩm mỹ miễn phí 100% các dịch vụ như nâng mũi, độn cằm, nâng ngực, cắt mí,… do chính các chuyên gia Hàn Quốc thực hiện.

Bên cạnh đó, khách hàng khi tham dự hội thảo còn được chứng kiến tận mắt những màn “lột xác” ngoạn mục và giao lưu trực tiếp với các cô gái trong chương trình Change Life. Sau khi được chính các bác sĩ của Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Banobagi tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹ, các cô gái đã rũ bỏ được vẻ ngoài xấu xí, giờ đây họ đã có một gương mặt xinh đẹp chuẩn tỉ lệ vàng và một vóc dáng đáng mơ ước.

Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2017- Sự kiện sắc đẹp không thể bỏ lỡ! - 2

Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2017- Sự kiện sắc đẹp không thể bỏ lỡ! - 3

Vũ Thanh Quỳnh và Lê Thị Thùy là khách mời trong Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2017.


Share with friends

Date and Time

Location

Bệnh Viện Tạo Hình - Thẩm Mỹ Asean

190 Trường Chinh

Đống Đa

Hà Nội, Việt Nam 10000

Vietnam

View Map

Save This Event

Event Saved