Học Dựng Video Bằng Adobe Premiere Pro CC - Tháng 10
Free
Học Dựng Video Bằng Adobe Premiere Pro CC - Tháng 10

Học Dựng Video Bằng Adobe Premiere Pro CC - Tháng 10

Event Information

Share this event
Date and Time
Location
Location

Golden West College - Parking Lot J, Phòng FA205

15744 Goldenwest Street

Huntington Beach, CA

View Map

Event description

Description

**** XIN LƯU Ý ****

  1. Vào 8 giờ sáng Chủ Nhật ngày 18 tháng 9, các bạn mới có thể đăng ký. Xin hãy trở lại trang này vào lúc đó.
  2. Các bạn nào đã học Khoá Dựng Hình của Học Quay Học Dựng trước đây, xin đừng đăng ký vì khoá học này không khác gì với các khoá học các bạn đã tham gia.

**************************

Khoá Học Dựng Video Bằng Adobe Premiere Pro CC Với Giảng Viên Nói Tiếng Việt

Đây là khóa học dựng video trong 1 ngày nhằm mục đích cung cấp cho các bạn kiến thức cơ bản để tự xử lý các thước phim của mình hay của khách hàng. Khóa học thích hợp cho mọi lứa tuổi và sẽ diễn ra tại trường Golden West College (góc đường Golden West và McFadden, Parking Lot I hoặc J, phòng FA205), thành phố Huntington Beach, CA vào ngày Chủ Nhật, ngày 9 tháng 10: từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều

Giảng viên là người Mỹ gốc Việt với trên 15 năm kinh nghiệm thực hiện các chương trình TV show, phóng sự và quảng cáo quy mô cho các công ty McDonald's, JCPenny, Walmart, Knott's Berry Farm, v.v... Đồng thời giảng viên còn là thầy giáo tại trường Golden West College.

Khóa học sẽ được thực hiện và hướng dẫn hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Đặt nặng về phần thực hành, các bạn sẽ hiểu rõ và quen thuộc với cách đưa dữ liệu vào phần mềm, biên tập cắt bỏ những đoạn thừa hoặc xấu, lồng nhạc, chèn chữ vào hình ảnh, xuất file, v.v..

Các bạn có thể là những người dùng cá nhân, ghi hình các sinh hoạt gia đình và muốn tạo thành 1 video clip hoàn chỉnh, một thợ ảnh muốn chuyển sang lĩnh vực quay video để đáp ứng thị hiếu khách hàng, hay một nhà quay phim chuyên nghiệp muốn nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Chương trình đào tạo và giảng dạy sinh động sẽ giúp quý vị bắt đầu giấc mơ nghệ thuật của mình với nghề dựng phim.

Số ghế giới hạn. Hãy nhấn "REGISTER" để đăng ký ngay hôm nay! Sau khi các bạn đăng ký, một tuần trước khi khóa học bắt đầu, chúng tôi sẽ gửi email yêu cầu các bạn hồi âm. Các bạn phải hồi âm email đó để chúng tôi giữ chỗ.

Các bạn có thể gửi email cho chúng tôi tại HocQuayHocDung@gmail.com nếu có thắc mắc gì.


Hỏi & Đáp:

1. Có thật tôi không phải đóng lệ phí cho khóa học này?

Đúng vậy! Trường Golden West College với mong muốn được phục vụ cộng đồng người Việt nên đã mở khóa học này miễn phí. Các bạn có thể tham gia học khóa này và tìm hiểu thêm về các khóa học khác trường hiện đang có. Vì số ghế giới hạn, xin chỉ đăng ký khi các bạn biết chắc là mình sẽ tham gia.

2. Tôi có cần phải hiểu biết nhiều về ngành dựng phim trước khi tham gia khóa học này?

Không! Các bạn chỉ cần có chút ít kiến thức về cách sử dụng máy tính là đủ.

3. Tôi có cần phải đem theo laptop hay ổ cứng bộ nhớ ngoài không?

Không cần phải đem theo laptop hoặc máy tính vì lớp học đã được trang bị với máy tính đầy đủ! Điều quan trọng là các bạn nên mang theo một ổ cứng bộ nhớ ngoài (external USB 3.0 hard drive) để có thể đem các dữ liệu về tự thực tập thêm. 

4. Nếu tôi đã biết dựng phim nhưng muốn học thêm về cách quay phim và các kỹ năng liên quan thì sao?

Trường sẽ có nhiều khóa học bao gồm những kỹ năng như quay phim, dựng phim, design, làm trang web, chụp hình, v.v... Xin hãy "like" chúng tôi tại trang Facebook này để biết thêm thông tin về các khóa học hiện có hoặc trong tương lai: www.facebook.com/HocQuayHocDung


Học Quay Học Dựng


Share with friends
Date and Time
Location

Golden West College - Parking Lot J, Phòng FA205

15744 Goldenwest Street

Huntington Beach, CA

View Map

Save This Event

Event Saved