Skip Main Navigation
Page Content

Save This Event

Event Saved

Giao tiếp đột phá bằng TRÍ TUỆ CẢM XÚC

ELTD Company

Monday, March 9, 2020 at 8:00 AM - Tuesday, March 10, 2020 at 5:00 PM (Indochina Time Vietnam Time)

Giao tiếp đột phá bằng TRÍ TUỆ CẢM XÚC

Registration Information

Type End Quantity
Đăng ký tư vấn Mar 9, 2020 Free  

Share Giao tiếp đột phá bằng TRÍ TUỆ CẢM XÚC

Event Details

Trí tuệ Cảm xúc cho Giao tiếp đột phá

Trí tuệ cảm xúc (Emotional Intelligence) được cho là một trong những yếu tố quan trọng giúp chúng ta thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống. Đối với các nhà lãnh đạo, ai có mức EQ cao không chỉ có khả năng gây ảnh hưởng tốt hơn mà còn cải thiện hiệu quả lãnh đạo của họ một cách đáng kể. Chương trình đào tạo đặc biệt này sẽ cung cấp kiến thức sâu về Trí tuệ cảm xúc và giúp học viên nâng cao nhận thức, cải thiện hiệu suất làm việc và ngay cả việc thấu hiểu khách hàng.

Khóa học này giúp học viên hiểu và ứng dụng vào thực tế các vấn đề sau đây:
 Mô hình EQ và các năng lực của người lãnh đạo có EQ cao
 Định nghĩa và hiểu rõ về nền tảng lãnh đạo
 Nhận thức về tầm quan trọng của EQ trong giao tiếp
 Quản trị hiệu suất và lấy khách hàng làm trung tâm

 

Giảng viên: STEPHEN KHOR

Mr. Stephen Khor

üSix Seconds’ Certified EQ Practitioner

üJohn C. Maxwell’s Certified Coach, Teacher and Speaker

üDiploma DSM (ACIOB, UK) / MBA / CTP (ARTDO) / CCMP

  ü www.johnmaxwellgroup.com/stephenkhor

Là một tư vấn viên, giảng viên và diễn giả thuộc tổ chức chuyên nghiệp John C. Maxwell với hơn 12.000 hội viên trên khắp thế giới, và là một chuyên gia về Trí tuệ Cảm xúc (EQ), Ông Stephen Khor chuyên thực hiện các buổi huấn luyện, hội thảo, nói chuyện chuyên đề, tư vấn tập trung vào việc phát triển tiềm năng cá nhân và kỹ năng lãnh đạo cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó, Ông Stephen Khor đã trải qua 20 năm làm việc tại Việt Nam. Hiện tại, ông là Tổng Giám đốc của Công ty TNHH Cấp Nước Bình An. Đây là công ty 100% vốn nước ngoài sở hữu đầu tiên và là dự án đầu tiên xây dựng tại Việt Nam theo hình thức “Xây dựng, Vận hành, và Chuyển Giao” với công suất 100.000 m3 nước sạch mỗi ngày cung cấp cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua nhiều năm, ông Stephen Khor liên tục chủ động tham dự vào việc xây dựng kinh doanh thương mại ở Việt Nam, Ông đã được giới thiệu trên chương trình tivi NHK World “Nhật Bản với những dự báo về thị trường kinh doanh Châu Á” năm 2010; ngoài ra Ông được mời làm diễn giả tại “Hội nghị bàn tròn về ngành nước toàn cầu” ở Rome, Italy năm 2012; Ông cũng được mời tham dự “Hội thảo quốc gia về đề tài nghiên cứu sự tham gia của tư nhân trong ngành nước và vệ sinh môi trường tại Việt Nam” (World Bank & SEAWUN) ở Hà Nội cũng như có bài nói chuyện tại TEDx Youth Điện Biên Phủ, TP.HCM.

Ông Stephen Khor đã thực hiện đào tạo và hội thảo về Phát triển nguồn nhân lực, Phát triển cá nhân và Kỹ năng lãnh đạo cho các tổ chức lớn khác nhau tại Việt Nam như BNI Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ TP. HCM, Các Công ty xây dựng lớn, Ngân hàng Hong Leong VN Ltd và các tổ chức phi chính phủ.

Ông Stephen Khor rất nhiệt huyết góp sức vào công tác giáo dục, thông qua việc chia sẻ kiến thức về chủ đề “Xử lý Nước và Bảo vệ Môi trường” cho rất nhiều trường quốc tế tại TP.HCM ví dụ như SSIS, AIS, ACG, Singapore International School, International School of Saigon Pearl, American International School, v.v…

Ông là một trong những sáng lập viên của Malaysia Business Chamber ở Việt Nam và Ông cũng đã giữ vai trò Phó Chủ tịch năm 2003 và Chủ tịch năm 2004.

Have questions about Giao tiếp đột phá bằng TRÍ TUỆ CẢM XÚC? Contact ELTD Company
Attendee List Sort by: Date | First Name | Last Name
Show More

Save This Event

Event Saved

When & Where


ELTD Company
08 Nội Khu Mỹ Toàn 2,
Phường Tân Phong, Quận 7
TP. Hồ Chí Minh, 756600
Vietnam

Monday, March 9, 2020 at 8:00 AM - Tuesday, March 10, 2020 at 5:00 PM (Indochina Time Vietnam Time)


  Add to my calendar

Organizer

ELTD Company

Công ty Đào tạo & Phát triển Lãnh đạo ELTD (ESWEST Leadership Training & Development) được thành lập với sứ mệnh huấn luyện & phát triển con người thông qua sự khám phá, tăng trưởng và tạo ra biến chuyển để đem lại ích lợi cho cá nhân, tổ chức, cộng đồng và cho xã hội.
Chúng tôi cung cấp các khóa huấn luyện & đào tạo về kỹ năng lãnh đạo theo tư tưởng của tổ chức The John Maxwell Team tại Việt Nam cho mọi cá nhân quan tâm đến việc phát triển kỹ năng lãnh đạo và kinh doanh của mình. Chúng tôi cũng được chứng nhận bởi Six Seconds – một trong những tổ chức lớn nhất thế giới về Trí tuệ Cảm xúc (EQ) – để huấn luyện và đào tạo về EQ. Đội ngũ giảng viên và tư vấn của chúng tôi là thành viên được chứng nhận của tổ chức John Maxwell Team, tổ chức đào tạo & huấn luyện lãnh đạo uy tín hàng đầu tại Hoa Kỳ và trên thế giới với hơn 20.000 thành viên

  Contact the Organizer

Interested in hosting your own event?

Join millions of people on Eventbrite.

Please log in or sign up

In order to purchase these tickets in installments, you'll need an Eventbrite account. Log in or sign up for a free account to continue.