€3

Gala Cafe Sách

Event Information

Share this event

Date and Time

Location

Location

Foyer Vietnam

80 Rue Monge

75005 Paris

France

View Map

Refund Policy

Refund Policy

Refunds up to 7 days before event

Event description

Description

Cafe Sách Cuối năm - Gặp gỡ và Chia sẻ

Năm 2017, Cafe Sách đã bước sang tuổi thứ 2 với rất nhiều sự kiện theo từng tháng. Để đánh dấu một năm đặc biệt, Cafe Sách tháng 12 sẽ là một sự kiện đặc biệt: Cafe Sách cuối năm - Gặp gỡ và Chia sẻ.

Vẫn là một buổi giới thiệu sách như mọi khi, nhưng buổi Cafe Sách cuối năm sẽ tạo một không gian gặp gỡ để mỗi người chúng ta tiếp xúc với nhau nhiều hơn, nói chuyện nhiều hơn, để biết nhau hơn.

Đây cũng là dịp để Cafe Sách "tự giới thiệu" với các bạn: Cafe Sách từ đâu tới? xuất hiện thế nào? Cafe Sách đã làm được gì trong năm 2017? và có những dự định gì trong năm 2018?

Mọi sự kiện hay hoạt động của Cafe Sách đều cần sự ủng hộ và tham gia của mọi người, nên rất mong các bạn sẽ đến để "gặp" Cafe Sách trong sự kiện đặc biệt lần này!!!

Thêm nữa, bọn mình sẽ tổ chức một bữa apero nho nhỏ sau phân giới thiệu sách để chúng ta nấn ná ở lại giao lưu với nhau và chào đón một cuối năm hạnh phúc

Hãy đến "gặp" Cafe Sách ở sự kiện lúc 15h30 chiều ngày 16 tháng 12 này tại địa điểm quen thuộc Foyer du Vietnam 80 rue Monge nhé!

* Phí tham dự phần apero: 3e/người.

Share with friends

Date and Time

Location

Foyer Vietnam

80 Rue Monge

75005 Paris

France

View Map

Refund Policy

Refunds up to 7 days before event

Save This Event

Event Saved