Free

Du học Northeastern University - hạng 2 Mỹ các chương trình vừa học vừa làm

Event Information

Share this event

Date and Time

Location

Location

Tập đoàn Giáo dục AAC Tầng 2 tòa nhà Bảo Anh - số 85 Trần Thái Tông Hà Nội

Event description

Description

Ngày 30/3 tới, Pace University và Northeastern - đại học xếp hạng 2 Mỹ về các chương trình vừa học vừa làm cho sinh viên sẽ có chuyến thăm Hà Nội để cung cấp thông tin học bổng và làm việc cho du học sinh Việt Nam.

Thời gian và địa điểm: 17h - 18h30 ngày 30/3/2018 tại AAC, tầng 2 tòa nhà Bảo Anh, 85 Trần Thái Tông (62 số cũ), Cầu Giấy, Hà Nội.

Thực tập khi học tại Northeastern - 50% được nhận vào làm hẳn sau khi ra trường

Báo cáo của Viện Giáo dục Quốc tế Hoa Kỳ IIE cuối năm 2017 cho thấy cho thấy, mặc dù lượng du học quốc tế vào Mỹ giảm, con số du học sinh vào Mỹ học các ngành STEM (Khoa học, Kĩ thuật, Kĩ sư, Toán học) và các chương trình vừa học vừa làm lại tăng đáng kể (20%).

Những trường có uy tín về các chương trình vừa học vừa làm này hiện đang được ưa chuộng hơn cả trong giới du học sinh muốn định cư Mỹ. Với vị trí hạng 2 toàn Mỹ về chương trình thực tập tốt nhất cho sinh viên, Northeastern sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những học sinh có khát khao được ở lại xứ cờ hoa.

Với bề dày lịch sử từ 1898, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Boston và rất gần với các trường đại học lớn khác như Harvard University, MIT và Boston University, Northeastern University luôn nằm trong top các trường đại học được mong ước nhất nước Mỹ.

Năm 2017, trường xếp hạng 47 – nhóm trường Hạng 1 cấp quốc gia. Không chỉ có thứ hạng hàng đầu, Northeastern University còn nổi tiếng là trường có dịch vụ hỗ trợ tìm việc làm cho sinh viên (Career Service) tốt thứ 2 tại Mỹ nhờ vào mối liên kết với hơn 3,000 công ty và doanh nghiệp với 9800 vị trí làm việc mỗi năm từ 160 thành phố, 86 quốc gia luôn sẵn sàng chờ đợi các sinh vên Co-op của ĐH Northeastern. Nổi bật trong số đó là các công ty lớn như Apple, Google, General Electric, HSBC, Novartis, Procter & Gamble, và Nhà Trắng…

Northeastern là một trong những đơn vị tiên phong tại Mỹ giúp sinh viên vừa đi học, vừa đi làm, ứng dụng nhưng lý thuyết và kỹ năng đào tạo trên nhà trường vào công việc thực tế, chương trình này đã được triển khai suốt gần 100 năm qua.

Khi bước vào năm 2 Cử nhân, sinh viên của trường có thể tham gia chương trình với tổng thời gian làm việc lên tới 18 tháng, sinh viên sẽ được trả lương và miễn học phí trong các kỳ vừa học vừa làm.

Không những thế, 50% sinh viên tốt nghiệp của Northeastern (năm 2015) nhận được thư mời làm việc từ các công ty tuyển dụng đã từng làm Co-op.

Share with friends

Date and Time

Location

Tập đoàn Giáo dục AAC Tầng 2 tòa nhà Bảo Anh - số 85 Trần Thái Tông Hà Nội

Save This Event

Event Saved