Free

Diễn Đàn Payoneer 2018: *Vươn xa Việt Nam hướng tầm thế giới*

Event Information

Share this event

Date and Time

Location

Location

Melia Hotel, Grand Ball Room - Lầu 2

44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

Hà Nội

Viet Nam

View Map

Event description

Description

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MỜI THAM DỰ DIỄN ĐÀN LỚN NHẤT TRONG NĂM 2018 VỚI PAYONEER

Diễn đàn thường niên lớn nhất trong năm 2018 của Payoneer với chủ đề “Go beyond borders – Vươn cao Việt Nam hướng tầm thế giới ”

Nối tiếp thành công của diễn đàn Thương mại điện tử năm 2017, thu hút hơn 1200+ người đến tham dự, tiếp tục chuỗi sự kiện hàng năm Payoneer sẽ tổ chức sự kiện tại Hà Nội vào ngày 13/12/2018 tại Khách sạn quốc tế Melia. Sự kiện dự kiến sẽ có số lượng người tham dự đông hơn năm ngoái. Họ là doanh nhân, doanh nghiệp, chuyên gia, đối tác trong và ngoài nước đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau!

Lý do mà bạn không thể bỏ qua sự kiện đáng chú ý nhất trong năm của Payoneer.

1. Sự kiện hoàn toàn MIỄN PHÍ !

2. Hội tụ các diễn giả là các ngôi sao trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề để chia sẻ về kiến thức khởi nghiệp, kinh nghiệm kinh doanh thực tiễn. Bằng cách kết hợp kiến thức cũng như những nỗ lực, sáng tạo không ngừng họ đã và đang khẳng định vị trí của mình không chỉ tại Việt Nam mà tạo nên những thương hiệu lớn trên thế giới

3. Quầy thông tin trưng bày từ các công ty và đối tác như Amazon, DHL, Steve Tan, Youtube Blogger, Gearlaunch, Viralstyle, Motefee, Teezily, Shine on, BurgerPrints ....Họ có sẵn sàng giới thiệu và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về sản phẩm cũng như làm thế nào để tăng tốc kinh doanh của bạn.

4. Amazon bán hàng có doanh số : cùng đón chờ những tips hay nhất, hiệu quả nhất từ chính Amazon và case study đến từ Amazon

5. Dropshiping & Shopify: chia sẻ từ những chuyên gia, nhà sản xuất cung ứng hàng đầu thế giới về lĩnh vực này

6. Youtube Blogger: Làm thế nào để xây dựng thương hiệu và tăng lượng views/người theo dõi

7. Công ty vận chuyển (DHL…): có nhưng trình đặc biệt cho khách hàng đến tham dự diễn đàn Payoneer và sử dụng dịch vụ

8. Cơ hội để bạn xây dựng các mối quan hệ chất lượng , giúp sức cho công việc kinh daonh đầu tư, chia sẻ cơ hội hợp tác , đầu tư , kinh doanh để thay đổi hoạt động đầu tư của mình ngay sau chương trình.

9. Có nhiều chương trình, quà tặng hấp dẫn và diễn giả nổi tiếng sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới

Payoneer sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy của bạn trong lĩnh vực thanh toán quốc tế cũng như mở rộng kinh doanh chinh phục thế giới. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không ĐĂNG KÝ THAM DỰ tham gia sự kiện đáng chú ý nhất trong năm 2018!Quy tắc ăn mặc : Trang phục công sở

Vui lòng mang theo vé khi đến tham dự - số lượng có hạn, sẽ ưu tiên cho những bạn đăng kí sớm nhất. Trang đăng kí sẽ đóng khi đủ vé. Trân trọng cảm ơn các bạn rất nhiều.

Share with friends

Date and Time

Location

Melia Hotel, Grand Ball Room - Lầu 2

44B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

Hà Nội

Viet Nam

View Map

Save This Event

Event Saved