Skip Main Navigation
Page Content

Save This Event

Event Saved

CÔNG THỨC TUYỆT ĐỈNH TỪ CHỨNG KHOÁN

Công ty Deveerich

Thursday, December 8, 2016 from 6:00 PM to 9:00 PM (ICT)

CÔNG THỨC TUYỆT ĐỈNH TỪ CHỨNG KHOÁN

Ticket Information

Type End Quantity
Vé Miễn Phí   more info 1d 1h 42m Free  

Who's Going

Loading your connections...

Share CÔNG THỨC TUYỆT ĐỈNH TỪ CHỨNG KHOÁN

Event Details

CÔNG THỨC ĐỈNH CAO GIÚP BẠN KIẾM 20% - 150% LỢI NHUẬN MỘT NĂM

TỪ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN MÀ KHÔNG PHẢI LÀM GÌ CẢ!


Wow! Chúc mừng bạn đã có mặt ở đây.


Bạn thân mến, tôi muốn tiết lộ với bạn vài bí mật sau:


1. Hầu hết nhà đầu tư cá nhân tại Việt Nam không được trang bị những kiến thức đúng và hiệu quả về đầu tư chứng khoán.


2. Thực tế phần thưởng dành cho 5% số nhà đầu tư là tiền, và phần thưởng cho 95% còn lại là… được “chơi” chứng khoán.


3. Tỷ lệ học viên làm được thành công sau các khóa học rất ít, chỉ 3% - 10%.


4. Các khóa học về chứng khoán thì rất nhiều, nhưng người chia sẻ thì không đủ thâm niên, kinh nghiệm, thậm chí bản thân đầu tư thì thua lỗ, không hiệu quả, nguồn tiền chủ yếu đến từ… hoạt động đào tạo ?


5. Nhưng nếu bạn biết cách, có kiến thức, công cụ đúng và nghiêm chỉnh thực hành, thì thị trường chứng khoán rất tuyệt vời, là mỏ kim cương vô tận dành cho bạn. 


Chính vì vậy, FreeStock là một công cụ được sinh ra với sứ mệnh giúp đỡ bất kỳ ai tiếp cận được hệ thống này, gia nhập nhóm 05% những nhà đầu tư chiến thắng liên tục và bền vững trên thị trường chứng khoán.


Trước khi bạn quyết định tham gia chương trình này, cho phép tôi hỏi có phải bạn?

- Bạn đang gửi tiết kiệm tại ngân hàng? Bạn có biết khi trừ hao lạm phát, thực tế giá trị số tiền gửi tiền kiệm sau 1 năm không tăng, thậm chí bị giảm?


- Những người xung quanh bạn nói rằng đầu tư chứng khoán là trò cờ bạc? Bạn đã nghe những người thua lỗ xem chứng khoán như đánh bạc, vậy bạn đã bao giờ nghe những nhà đầu tư nghiêm túc, thành công nói về chứng khoán chưa?


- Bạn cho rằng đầu tư chứng khoán cực kỳ khó khăn và cần am hiểu thật nhiều về tài chính? Bạn có biết nhiều người đã áp dụng hệ thống này thành công chỉ sau 2 ngày, hiện kiếm được tiền và xuất phát điểm gần như mù tịt về tài chính?


- Bạn cho rằng đầu tư chứng khoán cần phải dành thời gian xem bảng giá hàng ngày mới tạo được lợi nhuận? Thực tế tôi chỉ xem bảng giá 5 phút mỗi ngày và vẫn kiếm được tiền đều đặn nhiều năm qua. Còn Warren Buffett thậm chí không thèm xem bảng giá chứng khoán hàng tháng trời.


- Bạn nghĩ đầu tư chứng khoán cần phải có nhiều tiền? Thực tế bạn chỉ cần bắt đầu từ 100 triệu, và tôi sẽ chỉ cho bạn các kiếm 20% - 150 lợi nhuận hàng năm từ số tiền ấy.

ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH, BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC:

  • 04 công cụ, kỹ năng kiếm tiền mạnh nhất mọi thời đại
  • Tiếp cận tư duy của những người đang kiếm được tiền thực sự từ thị trường chứng khoán.
  • Bạn được cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam giúp kiếm được 20% - 150% mỗi năm từ thị trường chứng khoán mà chỉ cấn tốn 1 – 5 phút mỗi ngày.
  • Bạn được cài đặt Automatic để gia nhập nhóm 05% nhà đầu tư kiếm được tiền từ thị trường chứng khoán.
  • Tiếp cận công thức giúp kiếm 500 triệu sau 05 năm, và khả năng kiếm 120 tỷ trong 20 năm.
  • Và còn nhiều điều nữa…


DIỄN GIẢ: ĐẶNG TRỌNG KHANGXin chào Bạn, tôi là Đặng Trọng Khang, người sáng lập & chia sẻ Phương Pháp Đầu Tư Chứng Khoán FreeStock. Một hệ thống mang tính ứng dụng rất cao và dễ dàng áp dụng, giúp mọi Nhà Đầu Tư đạt được thành công trong thị trường.


Tôi đã mất 08 NĂM THỜI GIAN, mất NHIỀU TIỀN, mất rất nhiều CÔNG SỨC, và mất nhiều khía cạnh khác của cuộc sống trước khi có thể tìm được con đường đầu tư chứng khoán thực sự hiệu quả. Đã trải qua và thấu hiểu cảm giác thế nào là STRESS cực độ đến TRẦM CẢM, cảm giác thế nào là THUA LỖ đến mức PHÁ SẢN và ngập trong NỢ NẦN. Tôi không muốn bất kỳ ai mà tôi gặp, phải nếm trải những điều đó!


Chào mừng bạn đến với: "CÔNG THỨC TUYỆT ĐỈNH TỪ CHỨNG KHOÁN"


Chúng tôi cung cấp giải pháp đột phá giúp nhà đầu tư kiếm được tiền bền vững từ thị trường chứng khoán. Sau rất nhiều lần kiểm tra, đối chiếu trong 10 năm qua, chúng tôi cho rằng mình đang sở hữu vũ khí kiếm tiền mạnh nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam” – FreeStock.


Tại TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 18h00 – 21h00 ngày 08/12/2016

Tại: Lầu 4, Tòa nhà Vietcombank Số 79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3


CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG


"Tôi cảm nhận được sự chân thành trong việc chia sẻ kiến thức về đầu tư của anh Khang. Kiến thức và kinh nghiệm anh Khang chia sẻ rất bổ ích, nó sẽ giúp tôi trở thành nhà đầu tư xuất sắc sau này. Cảm ơn anh Khang, cảm ơn các bạn trong ban tổ chức chương trình."

PHẠM ANH TUẤN - NHÀ ĐẦU TƯ


“Vô cùng ấn tượng với những chia sẻ của anh Khang. Trong 02 giờ qua, em rất cảm ơn anh vì những chia sẻ của anh. Anh chia sẻ bằng cái tâm, những kiến thức em học được có thể pải trả giá bằng rất nhiều tiền bạc và công sức. Anh giúp mọi thức phức tạp trong chứng khoán "

VÕ TRẦN TRUNG - NHÀ ĐẦU TƯ


"Tôi là người hoàn toàn không biết gì về chứng khoán mà giờ đây tôi có thể biết cách chọn ra cổ phiếu nào nên đầu tư giống như những người biết chơi chứng khoán rồi. Rất cảm ơn anh Khang đã chia sẻ tận tình, cặn cẽ. Cảm ơn "

ONG MỸ TÚ - NHÀ ĐẦU TƯPHÍ THÔNG THƯỜNG: 1.200.000VND

NHÂN THÁNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI DÀNH TẶNG

50 VÉ MIỄN PHÍ CHO 50 NGƯỜI ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT 

Hoặc Gọi Số: 0909 571 799

Chương trình sẽ không còn chổ trống trong 24h tới. Nếu bạn đang quan tâm hay đăng ký ngay hôm nay!

Have questions about CÔNG THỨC TUYỆT ĐỈNH TỪ CHỨNG KHOÁN? Contact Công ty Deveerich

Save This Event

Event Saved

When & Where


Tòa Nhà Vietcombank
Số 79 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3
Ho Chi Minh, Ho Chi Minh 700000
Vietnam

Thursday, December 8, 2016 from 6:00 PM to 9:00 PM (ICT)


  Add to my calendar

Organizer

Công ty Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Deveerich là công ty tổ chức các chương trình đào tạo tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và làm giàu. Các chương trình hội thảo, khóa học nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận – giúp các cá nhân nâng cao kỹ năng kinh doanh, đầu tư, quản lý tài chính, tiếp cận các kênh về marketing nhằm nâng cao chỉ số thông minh tài chính cũng như bán hàng để đạt được sự giàu có hơn nữa trong cuộc sống.

  Contact the Organizer
CÔNG THỨC TUYỆT ĐỈNH TỪ CHỨNG KHOÁN
Things to do in Ho Chi Minh Class Business

Interested in hosting your own event?

Join millions of people on Eventbrite.

Please log in or sign up

In order to purchase these tickets in installments, you'll need an Eventbrite account. Log in or sign up for a free account to continue.