$2,595.55

Chương trình Học tập - Xúc tiến thương mại - Tham quan Nhật Bản 2018

Event Information

Share this event

Date and Time

Location

Location

Tokyo

Tokyo

Japan

View Map

Event description

Description

“Đi luôn luôn có ích. Nếu bạn đến một đất nước tốt đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi để cải thiện đất nước mình. Nếu bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học được cách để yêu đất nước của chính mình”. – Samuel Johnson

Tiếp nối thành công của các chương trình Học tập kiến tập tham quan tại Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Dubai và đáp ứng mong đợi của đông đảo học viên, PTI và PEC kết hợp với các đối tác, cộng sự tổ chức Chương trình Học tập – Xúc tiến thương mại – Thăm quan Nhật Bản với thời lượng 6 ngày – 5 đêm từ 07/4 đến 12/4/2018. Trong chương trình này, quý vị tham dự sẽ được: Tham gia khóa học “Chiến lược Marketing và thương hiệu cho các doanh nghiệp ở Nhật Bản” tại Trường Đại học Takushoku; Làm việc với trung tâm xúc tiến thương mại Asean center; Tham quan và làm việc với nhà máy sản xuất thiết bị giáo dục… Ngoài ra, những hoạt động tìm hiểu về văn hóa – con người của đất nước mặt trời mọc như: tham quan Đền thờ Asakussa Kannon – Ngôi đền thờ cổ nhất tại Tokyo, Thăm Tháp truyền hình mới Tokyo Sky Tree, Cung điện Hoàng Đế, công viên Hitachi, làng cổ Oshino Hakkai, và các trung tâm mua sắm sấm uất… cùng đắm mình vào mùa hoa anh đào đẹp nhất trong năm cũng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý vị.

Chương trình đề cao giá trị Học tập – Làm việc – Trải nghiệm và khẳng định đây không phải là Tour du lịch thông thường.


ĐIỂM NHẤN CỦA CHƯƠNG TRÌNH


1, Tham gia khóa học "Chiến lược Marketing và thương hiệu cho doanh nghiệp ở Nhật Bản" và được cấp chứng nhận bởi Trường ĐH Tokushoku.
2, Làm việc với Trung tâm xúc tiến thương mại Asean Center.
3, Tham quan và làm việc với nhà máy sản xuất thiết bị giáo dục.
4, Tìm hiểu về đất nước, văn hóa, con người Nhật Bản - Tham quan du lịch.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH?

 • Nhật Bản là quốc gia “kỷ luật” nổi tiếng thế giới. Một đất nước kiên cường đáng để chúng ta học hỏi . Mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản vốn có truyền thống tốt đẹp. Nhật Bản ủng hộ và hỗ trợ Việt Nam trong quá trình hội nhập. Sự hợp tác bền vững trên các phương diện đặc biệt là lĩnh vực hợp tác đầu tư trực tiếp xây dựng các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam góp phần tăng trưởng nền kinh tế quốc gia.
 • Chương trình Học tập – Xúc tiến thương mại – Thăm quan Nhật Bản được thiết kế, xây dựng chuyên nghiệp bởi một đơn vị uy tín hàng đầu về giáo dục dành cho doanh nhân đó là Trường Doanh nhân PTI, Cộng đồng Doanh nhân PEC.
 • Thành viên trong đoàn là những doanh nhân thành đạt của cộng đồng doanh nhân PEC. Tham gia đoàn quý vị được mở rộng quan hệ, giao thương với các thành viên của đoàn và với các chuyên gia, doanh nhân trên thế giới.
 • Nội dung nổi bật của chương trình là học tập – trải nghiệm – thăm quan cùng các chuyên gia Việt Nam và chuyên gia Nhật bản tại Trường đại học Takushoku; Làm việc với trung tâm xúc tiến thương mại Asean center; Tham quan và làm việc với nhà máy sản xuất thiết bị giáo dục tại Nhật Bản.
 • Đồng hành và dẫn dắt chương trình là các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam. Với chuyên môn sâu cùng những trải nghiệm thực tiễn, các chuyên gia sẽ chia sẻ những kiến thức mới nhất, sâu sắc nhất và hữu dụng nhất về doanh nghiệp, về xu hướng phát triển của nền kinh tế trong nước và thế giới.


GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC TỪ CHƯƠNG TRÌNH

 • Giá trị lớn nhất mà quý vị nhận được đó là những kiến thức mới, những tư tưởng tiên tiến của quốc gia Nhật Bản - nơi hội tụ văn hóa Đông Tây. Qua sự học tập - trải nghiệm - tham quan, quý vị sẽ có thể thổi một "luồng gió mới" vào doanh nghiệp mình, xây dựng văn hóa tổ chức, điều hành doanh nghiệp theo phong cách hiện đại.
 • Nhiều mối quan hệ được tạo dựng, tiến tới hợp tác lâu dài phát huy tiềm lực của mỗi doanh nghiệp, từ đó cùng phát triển hơn.
 • Trong hành trình lần này, sau khi học tập quý vị sẽ được trao chứng nhận "Chiến lược Marketing và thương hiệu cho các doanh nghiệp ở Nhật Bản" do Trường Takushoku University cấp.
 • Cơ hội được công nhận là thành viên chính thức của Cộng đồng doanh nhân PEC - Một cộng đồng được ra đời chỉ với mục đích gắn kết các doanh nhân, doanh nghiệp và tạo ra môi trường trao đổi, học tập giữa các doanh nghiệp với nhau.

LỊCH TRÌNH THAM DỰ


ĐIỀU KIỆN THAM DỰ

 • Người tham dự là HỌC VIÊN PTI hoặc đã từng làm việc với PTI trong các lĩnh vực khác như: Tư vấn doanh nghiệp, đào tạo inhouse, tham quan kiến tập nước ngoài, tài trợ sự kiện, thuê phòng, quảng cáo...
 • HỌC VIÊN PTI có thể giới thiệu người đi cùng đoàn, nhưng phải đảm bảo tính tuân thủ hợp tác và vì tinh thần Doanh nhân PTI
 • Người tham dự phải từ 20 tuổi trở lên.

HÌNH ẢNH CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN KIẾN TẬP NHẬT BẢN 2016


7_1

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH
Trường doanh nhân PTI – Cộng đồng doanh nhân PTI (PEC)
Trụ sở HN: Tầng 14, tháp B, Tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Trụ sở HCM: Số 218Bis, Nam kỳ khởi nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
***************************
Liên hệ: 0906268385 / Tư vấn Vũ Hải Yến
Email: phongdaotaopublic.pti@gmail.com
Website: pti.edu.vn


Share with friends

Date and Time

Location

Tokyo

Tokyo

Japan

View Map

Save This Event

Event Saved