Skip Main Navigation
Page Content

Save This Event

Event Saved

CHIẾN LƯỢC ĐỘT PHÁ TRONG KINH DOANH & ĐẦU TƯ NHÀ CHO THUÊ

Công ty Deveerich

Wednesday, November 29, 2017 from 6:00 PM to 9:00 PM (Indochina Time Vietnam Time)

CHIẾN LƯỢC ĐỘT PHÁ TRONG KINH DOANH & ĐẦU TƯ NHÀ...

Ticket Information

Type End Quantity
Vé Miễn Phí   more info Ended Free  

Who's Going

Loading your connections...

Share CHIẾN LƯỢC ĐỘT PHÁ TRONG KINH DOANH & ĐẦU TƯ NHÀ CHO THUÊ

Event Details


Chiến lược tạo thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng từ kinh doanh & đầu tư cho thuê

Chương trình được chia sẻ bỡi Nhà sáng lập và điều hành Hệ Thống Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu BIG LAND do doanh nhân trẻ - thủ khoa trường ĐH Kiến Trúc Tp. HCM Võ Phi Nhật Huy.

Và đặc biệt bằng việc áp dụng những gì Võ Phi Nhật Huy chia sẻ và hợp tác cùng anh, hàng trăm cộng sự và học viên của anh trên khắp ba miền có được kết quả thành công với những khoảng thu nhập thụ động vài chục thậm chí vài trăm triệu mỗi tháng từ việc kinh doanh nhà cho thuê.

Denis Waitley

 

Xin chào bạn, có phải những vấn đề sau là đều quan tâm của bạn ?

 • Bạn đang đi làm và không thoả mãn với nguồn thu nhập hiện tại của mình ?
 • Bạn vẫn mong muốn tìm một mô hình kinh doanh mới để tạo ra nguồn thu nhập thứ hai ?
 • Bạn muốn kinh doanh và đầu tư bất động sản nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu ?
 • Bạn đang quan tâm về mô hình kinh doanh bất động sản cho thuê ?
 • Bạn đang mong muốn sở hữu một căn nhà cho thuê cho chính mình ?
 • Bạn đang có nhà và muốn cải tạo nó thành một căn nhà cho thuê hiệu quả ?
 • Hay đơn giản là bạn đang cần xây dựng một căn nhà cho thuê ngay trên miếng đất của mình ?

Nếu đó là những điều bạn quan tâm thì công ty Deveerich chúng tôi xin giới thiệu bạn một chương trình tuyệt vời mà bạn không thể bỏ lỡ. Đó chính là BÍ QUYẾT KINH DOANH NHÀ CHO THUÊ Nhà sáng lập và điều hành Hệ Thống Bất Động Sản Cho Thuê chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với thương hiệu BIG LAND.

 

DIỄN GIẢ CỦA BẠN

 

Denis WaitleyVÕ PHI NHẬT HUY - CHỦ TỊCH HĐQT CỦA BIG GROUP

Võ Phi Nhật Huy xuất thân là một sinh viên tay trắng từ miền Trung vào TP. HCM học tập. Sau quá trình bôn ba vất vả với nhiều công việc làm thêm tốn thời gian, công sức nhưng đổi lại thì nguồn thu nhập lại ít ỏi. Anh đã quyết định khởi nghiệp từ khi còn là sinh viên trên ghế giảng đường bằng việc thuê một căn nhà có 6 phòng. Anh ở một phòng và cho thuê 5 phòng còn lại. Vì thiếu kiến thức và kinh nghiệm nên tháng đầu tiên anh đã mất rất nhiều tiền vì không tìm được khách hàng.

Nhận thức được mình thất bại vì lao vào kinh doanh mà không có kiến thức và kinh nghiệm nên anh đã quyết định đầu tư đọc sách và đi học kinh doanh từ các chương trình đào tạo trong và ngoài nước. Những người thầy lớn đã dạy cho anh gồm các Triệu phú Adam Khoo, Blair Singer, T Harv Eker, Gerry Robert… đến các tỷ phú Richard Branson, Donald Trump... thông qua những cuốn sách và các khoá học trực tiếp. Sau khi được học kiến thức và kinh nghiệm từ những người thầy vĩ đại này, Võ Phi Nhật Huy đã phát triển thành công mô hình kinh doanh nhà cho thuê.

Chỉ hơn 5 năm, anh đã triển khai và hướng dẫn các cộng sự cũng là những học viên của anh đã cùng làm với anh để tạo ra một hệ thống bất động sản cho thuê với gần 2000 sản phẩm gồm phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ, khách sạn, văn phòng mini trên các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế. Mô hình kinh doanh này đã mang lại hàng ngàn căn phòng đầy đủ tiện nghi, đặc biệt tự do giờ giấc cho hàng ngàn người nhập cư vào các thành phố lớn trên. Hiện anh là Chủ tịch HĐQT của Big Group - một Group gồm 6 công ty có trụ sở tại ba miền : Tp. HCM, Đà Nẵng và Hà Nội.


BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

 • Ý tưởng kinh doanh mô hình Thuê Nhà & Cho Thuê Lại: Nội dung này sẽ giúp bạn có được một bí quyết đầu tư nhà cho thuê với số vốn nhỏ nhất nhưng lại mang lại nguồn lợi nhuận từ 50-100% mỗi năm.
 • Các thương vụ kinh doanh thực tế Thuê - Cho Thuê: Bạn sẽ biết được những căn nhà cho thuê với nhiều mô hình mà ê kíp Big Land đã đầu tư và kinh doanh trong suốt hơn 5 năm và những kinh nghiệm quan trọng trong quá trình đó.
 • Quy trình 9 bước kinh doanh Nhà Cho Thuê thành công: Ở phần này bạn sẽ biết được từng bước cụ thể để thực hiện và triển khai mô hình nhà cho thuê hiệu quả và tối ưu hoá lợi nhuận nhất.
 • Chiến lược đòn bẩy kép để gia tăng tài sản nhanh chóng và bên vững: Chiến lược này sẽ giúp bạn sử dụng mô hình kinh doanh nhà cho thuê để tận dụng sức mạnh của đòn bẩy tài chính giúp bạn tích luỹ tài sản cho mình một cách hiệu quả nhất.


CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO:

 • Nhà đầu tư, chủ sở hữu, kinh doanh bất động sản
 • Chủ doanh nghiệp, nhân viên thiết kế nội thất
 • Nhà kinh doanh bất động sản thuê và cho thuê
 • Nhà đào tạo bất động sản chuyên nghiệp
 • Tư vấn phát triển thương hiệu bất động sản
 • Làm việc trong ngành bất động sản và mong muốn trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp
 • Marketing & Sales bất động sản
 • Nhân viên mô giới bất động sản


Truyền Thông & Học Viên Nói Gì Về VÕ PHI NHẬT HUY

  

 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Những kiến thức đầu tư tuyệt vời!

"Những kiến thức của thầy Võ Phi Nhật Huy rất hiện đại, cập nhật thông tin của thế giới nhưng lại rất phù hợp cho người Việt Nam. Đặc biệt là những kiến thức này rất thực tế và có thể thực hành ngay." Đặc biệt, chú còn nói rằng chú đã 57 tuổi mà chú vẫn đi học được và làm được thì chú tin tất cả mọi người đều có thể áp dụng thành công những kiến thức như chú ấy.

- Chú Lê Văn Đức
Chủ Doanh Nghiệp Xuất Nhập Khẩu 57 tuổi ở Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM
Chương trình dành cho những ai muốn tự do tài chính

" Sau một tuần sau khi học từ Võ Phi Nhật Huy, mình đã triển khai mô hình Thuê - Cho Thuê. Mình đã tìm được một căn nhà 16 phòng khép kín, 7 tầng. Và sau hai tuần cho thuê, mình đã lấp đầy. Căn nhà này mang lại cho mình tỷ suất lợi nhuận 100% một năm." Anh cũng nói rằng sẽ tiếp tục ứng dụng kiến thức và kinh nghiệm được học để triển khai tiếp mô hình cho người nước ngoài thuê và hợp tác nhiều hơn với Big Land tại miền Bắc.

- Anh Nguyễn Văn Sáng
Chủ doanh nghiệp Xuất Khẩu Lao Động 40 tuổi ở Hà NộiAnh Huy là một người chia sẻ rất nhiệt tình

"Hầu như anh đã chia sẻ toàn bộ kiến thức của mình cho chúng tôi. Những kiến thức về huy động vốn, bán hàng, đàm phán mà anh chia sẻ đều là những công thức có thể dễ dàng áp dụng và không hề khó như mình nghĩ." Chị cũng cho biết sẽ áp dụng những kiến thức này ngay sau khi học và hiện tại thì chị đã có nguồn thu nhập thứ hai ngoài đồng lương viên chức từ một thương vụ đầu tư thuê nhà và cho thuê lại tại Đà Nẵng.

- Chị Hoàng Thị Hải Yến
Chủ Doanh Nhân viên chức nhà nước ở Đà NẵngChương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với sự tài trợ của DEVEERICH

centerHOẶC GỌI SỐ: 0906 830 299

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

THỜI GIAN:  18h00 - 21h30 Ngày 08 tháng 11 .2017

TẠI: Hồ Chí Minh ( Sẽ thông báo qua Email và SMS trước 2 ngày).

 

ĐĂNG KÝ: Xin vui lòng đến sơm vì hội trường SẼ HẾT CHỔ rất nhanh.

Have questions about CHIẾN LƯỢC ĐỘT PHÁ TRONG KINH DOANH & ĐẦU TƯ NHÀ CHO THUÊ? Contact Công ty Deveerich

Save This Event

Event Saved

When & Where


Lầu 9 - Khách sạn Sen Việt
Số 33 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, Hồ Chí Minh
Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh 700000
Vietnam

Wednesday, November 29, 2017 from 6:00 PM to 9:00 PM (Indochina Time Vietnam Time)


  Add to my calendar

Organizer

Công ty Deveerich

CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing. Các chương trình hội thảo, khóa học công ty tổ chức với chuyên đề có tính ứng dụng thực tế cao với các diễn giả hàng đầu Việt Nam.

Deveerich là công ty tổ chức các chương trình đào tạo tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và làm giàu. Các chương trình hội thảo, khóa học nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận – giúp các cá nhân nâng cao kỹ năng kinh doanh, đầu tư, quản lý tài chính, tiếp cận các kênh về marketing nhằm nâng cao chỉ số thông minh tài chính cũng như bán hàng để đạt được sự giàu có hơn nữa trong cuộc sống.

  Contact the Organizer
CHIẾN LƯỢC ĐỘT PHÁ TRONG KINH DOANH & ĐẦU TƯ NHÀ CHO THUÊ
Things to do in Hồ Chí Minh Class Business

Interested in hosting your own event?

Join millions of people on Eventbrite.

Please log in or sign up

In order to purchase these tickets in installments, you'll need an Eventbrite account. Log in or sign up for a free account to continue.